TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SaPro: Ra mắt giai đoạn 3 dự án Khu căn hộ Nghỉ dưỡng Ocean Vista

21-12-2010 - 21:01 PM | Bất động sản

SaPro: Ra mắt giai đoạn 3 dự án Khu căn hộ Nghỉ dưỡng Ocean Vista

Dự án Ocean Vista là dự án thành phần trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sea Links City – bờ biển Phan Thiệt. Ocean Vista có tổng diện tích 7,8ha và gồm 557 căn hộ.

Ngày 19 tháng 12 năm 2010 tại Hà Nội, Công ty Bất động sản SAPro đã tổ chức buổi giới thiệu “ Xu hướng đầu tư - nghỉ dưỡng theo mô hình E-Condotel & ra mắt giai đoạn 3 dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng Ocean Vista”. Mô hình E-Condotel, và việc áp dụng mô hình này vào khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Ocean Vista.

E-Condotel là sự kết hợp của hai yếu tố: trao đổi (Exchange) và Cho thuê lại căn hộ như một phòng khách sạn cao cấp (Condominium Hotel). Chủ nhân E- Condotel Ocean Vista được dùng 7 ngày nghỉ tại căn hộ của mình trao đổi và đến nghỉ tại nhiều khách sạn hay resort khác trong hệ thống trên thế giới mà không mất chi phí tiền phòng như: Hilton Grand Vacation Club ở Hawaii (Mỹ), Hanwah resort Jeju (đảo Jeju, Hàn Quốc), Allamanda Languna Phuket (Thái Lan), Sun Members Tokyo Shinjuku (Nhật), Royal Regency (Pháp)…Được biết, đặc quyền trao đổi của E-Condotel Ocean Vista sẽ kéo dài trong vòng 20 năm.

Cũng tại buổi lễ này, SAPro đã chào bán Block C thuộc khu căn hộ nghỉ dưỡng E-Condotel Ocean Vista trong giai đoạn III này.

Dự án Ocean Vista là dự án thành phần trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Sea Links City– bờ biển Phan Thiệt. Ocean Vista có tổng diện tích 7,8ha và gồm 557 căn hộ.

T. Sam
Theo SaPro

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên