TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sau chuyến đi của Bí thư Đinh La Thăng, huyện Củ Chi được tặng 100 căn nhà

14-03-2016 - 18:00 PM | Bất động sản

Sau chuyến đi của Bí thư Đinh La Thăng, huyện Củ Chi được tặng 100 căn nhà

Sáng 13/3, tại huyện Củ Chi, lãnh đạo Bộ Công an cùng nhà tài trợ là Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79 đã trao tặng huyện Củ Chi 100 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và người có công của huyện.

Sau khi nhậm chức bí thư Thành ủy Tp.HCM, ông Đinh La Thăng đã có chuyến vi hành bất ngờ tới huyện Củ Chi. Tại buổi làm việc ở Củ Chi, tân bí thư Tp.HCM đã có rất nhiều chỉ đạo "nóng". Trong đó, có việc "ra tối hậu thư" cho dự án vườn thú Safari phải có giải pháp xử lý triệt để nhằm tạo chuyển biến, tìm đầu ra cho đàn bò sữa của nông dân Củ Chi,...

Bí thư Thăng đã yêu cầu địa phương này gấp rút làm đường bê tông vào nhà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Em ở xã Tân Thông Hội cũng như sửa lại nhà của thân nhân liệt sỹ Lê Thị Kiều Oanh cũng ở xã này. Ngay sau đó huyện Củ Chi đã cho làm đường, sửa nhà.

Nhoài ra, Bí thư Đinh La Thăng đến thăm nhà các gia đình chính sách, người có công ở Củ Chi.

Trước thông tin về tình trạng xuống cấp, chưa được tu sửa của các căn nhà tình nghĩa, tình thương trên địa bàn huyện Củ Chi qua việc đi thực tế và tiếp xúc của Bí thư Thành ủy TP.HCM – Đinh La Thăng, để góp phần giúp đỡ những gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi vợi đi chút vất vả trong cuộc sống Bộ Công an và nhà tài trợ-Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79 xin được trao tặng 100 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng.

Bí thư huyện Củ Chi- Lê Minh Tấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Công an và nhà tài trợ, và cho biết nghĩa cử cao đẹp này sẽ giúp huyện Củ Chi tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công trên địa bàn.

Ông Phan Văn Anh Vũ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79, cho biết hiện Nova Bắc Nam 79 đang đầu tư và phát triển hơn 15 dự án bất động sản, thương mại, dịch vụ và căn hộ tại nhiều khu vực ở TP.HCM và Đà Nẵng, cung cấp khoảng 5.000 sản phẩm nhà ở, căn hộ và biệt thự.

Với mong muốn đóng góp ngày càng nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội, công ty vinh dự được trao tặng 100 căn nhà cho huyện Củ Chi và lấy làm hân hạnh vì điều đó.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên