TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHN: Đầu tư hơn 800 tỷ đồng vào tòa nhà 35 tầng dự án The Pride

21-04-2010 - 11:12 AM | Bất động sản

SHN: Đầu tư hơn 800 tỷ đồng vào tòa nhà 35 tầng dự án The Pride

SHN đã đặt cọc và được quyền phân phối toàn bộ căn hộ cao cấp tòa nhà 35 tầng CT1 trong quần thể dự án The Pride, Khu đô thị An Hưng do CTCP Hải Phát làm chủ đầu tư.

Công ty CP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (SHN) và Công ty CP Đầu tư Hải Phát vừa ký Hợp đồng Hợp tác đầu tư chung cư 35 tầng CT1 thuộc Tổ hợp cao cấp The Pride.

 

Theo Hợp đồng trên, SHN đã đạt được thỏa thuận với Công ty Hải Phát đầu tư góp vốn gần 817 tỷ đồng vào tòa nhà 35 tầng CT1 do Hải Phát làm chủ đầu tư.

 

SHN sẽ góp vốn theo tiến đô thi công công trình trên và được chia thành nhiều đợt. Sau khi SHN chuyển cho Hải Phát 60% (sau 5 tháng kể từ khi ký Hợp đồng trên) giá trị vốn góp thì hai bên sẽ ký hợp đồng mua bán căn hộ thuộc dự án trên.

 

Cũng theo Hợp đồng thì SHN được quyền phân phối toàn bộ số căn hộ thuộc dự án tòa nhà 35 tầng CT1 dự án The Pride.

 

Dự án nằm trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, theo thiết kế đã được phê duyệt, tầng 1, 2 được bố trí là Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu phụ trợ; tầng 3, 4 được bố trí khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác, tầng 5 được bố trí các khu dịch vụ thể thao – chăm sóc sức khỏe, bể bơi...; Tầng 6 bố trí khu dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê.... từ tầng 7 trở lên là các căn hộ chung cư cao cấp.

 

Diện tích 01 sàn là 1418 m2 được bố trí hợp lý thành 14 căn hộ có diện tích từ 76 m2 đến 150 m2. Hiện dự án đang khẩn trương thi công phần móng.

 

Công ty CP Đầu tư Hải Phát hiện đang triển khai đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản khác như Tổ hợp tòa nhà The Pride thuộc KĐT mới An Hưng – Hà Đông; KĐT Tân Tây Đô – Đan Phương; KĐT mới Văn Phú – Hà Đông…

 

Theo kế hoạch, trong tháng 4/2010, SHN sẽ phân phối khoảng 20% căn hộ với giá hấp dẫn để huy động vốn cho các thành phần ưu đãi gồm: Cán bộ chủ chốt công ty, cán bộ chủ chốt một số đối tác có mối quan hệ thân thiết với SHN, một số cổ đông gắn bó và phục vụ đối ngoại. Phần còn lại dự kiến tiêu thụ từ cuối tháng 8/2010.

 

Với lợi thế nêu trên, Ban điều hành SHN kỳ vọng lợi nhuận mang lại của khoản đầu tư này sẽ từ  5% - 12%.

K.T

Theo Hanic

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên