TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SJS ký hợp đồng xây dựng Dự án Nam An Khánh

27-11-2009 - 09:23 AM | Bất động sản

SJS ký hợp đồng xây dựng Dự án Nam An Khánh

Ký với liên danh nhà thầu gồm CTCP Sông Đà 207, CTCP Sông Đà 19, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng.

Ngày 25/11, CTCP Đầu tư Phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) ký hợp đồng với liên danh nhà thầu gồm CTCP Sông Đà 207, CTCP Sông Đà 19, Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng trong việc xây dựng Khu chung cư CT1 tại Dự án Khu đô thị mới Nam An Khánh.

Việc ký hợp đồng chìa khóa trao tay với các nhà thầu trên là cách làm mới của Sudico, khẳng định quyết tâm của chủ đầu tư và các nhà thầu về tiến độ, chất lượng và hiệu quả của công trình.

Ông Phan Ngọc Diệp, Chủ tịch Sudico cho biết, việc xây dựng Khu chung cư CT1 là tiền đề để Công ty tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng các khu chung cư cao tầng khác, sớm hoàn thiện đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của Khu đô thị mới Nam An Khánh.

Dự án Khu chung cư CT1 - Khu đô thị mới Nam An Khánh bao gồm 9 tòa nhà cao tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 90.000 m2 diện tích sàn, tương ứng với 800 căn hộ.

Khu đô thị mới Nam An Khánh do Sudico làm chủ đầu tư có quy mô gần 200 héc-ta. Công ty đã tiến hành kinh doanh một phần dự án cho các chủ đầu tư cấp 2 có diện tích khoảng 26 héc-ta, trong đó 16 héc-ta là đất ở và 10 héc-ta là đất hỗn hợp, với tổng giá trị hợp đồng khoảng 2.590 tỷ đồng.

Theo ĐTCK

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên