TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sôi động bốc thăm quyền mua căn hộ chung cư Dương Nội

05-11-2009 - 12:05 PM | Bất động sản

Sôi động bốc thăm quyền mua căn hộ chung cư Dương Nội

Việc bốc thăm quyền mua căn hộ Dương Nội do Nam Cường đầu tư, với số lượng khách hàng tham gia lớn cho thấy sự sôi động của thị trường chung cư Hà Nội những ngày vừa qua.

Sáng ngày 4/11, tại sàn giao dịch Bất động sản Nam Cường đã tổ chức bốc thăm quyền góp vốn chung cư CT7 - CT8 thuộc Khu đô thị mới Dương Nội. Đợt giao dịch này Tập đoàn dành cho hơn 400 khách hàng nằm trong tổng số 900 phiếu khách hàng may mắn đã mua phiếu bốc thăm trước đó.

Ngay trong sáng cùng ngày, thông qua bốc thăm đã có 150 khách hàng may mắn được lựa chọn góp vốn căn hộ chung cư CT7 - CT8 thuộc Khu đô thị mới Dương Nội. Trước sức “nóng” về thị trường bất động sản đang được nhiều người dân quan tâm, ban tổ chức cho hay đã chia làm 2 phiên bốc thăm diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều, mỗi phiên sẽ có 450 khách hàng tham gia bốc thăm.

Ông Nguyễn Đỗ Việt Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cho biết thông qua việc áp dụng hình thức bốc thăm quyền mua căn hộ, phía Tập đoàn Nam Cường mong muốn đưa sản phẩm đến trực tiếp các khách hàng có nhu cầu thực sự và đồng thời góp phần làm minh bạch hóa thị trường Bất động sản.

Liên quan đến hoạt động này, trước đó trong 2 ngày (2 – 3/11) 900 khách hàng đã đặt cọc để tham dự bốc thăm quyền chọn mua 300 căn hộ khu Dương Nội. Từ 900 khách hàng này, Tập đoàn sẽ bốc thăm bất kỳ để lấy 300 khách hàng may mắn được quyền góp vốn. Theo đó, mỗi người được quyền góp vốn đặt cọc ban đầu là 50 triệu đồng sẽ có cơ hội mua một căn hộ.

Qua nghiên cứu thị trường bất động sản trong thời gian qua, Tập đoàn Nam Cường quyết định đầu tư vào khu chung cư hạng trung phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân. Với diện tích đa dạng từ trên 50 m2 đến 200 m2, giá khoảng 880 USD - 1.200 USD/m2 (đã bao gồm thuế).

Ngay trong phiên bốc thăm buổi sáng 153 căn hộ đã được bán ra.

Phó Tổng GĐ Tập đoàn Nam Cường Ông Nguyễn Đỗ Việt cho biết, sau đợt bố thăm này, Nam Cường dự kiến sẽ tổ chức nhiều đợt bốc thăm tiếp đến hết năm nay. 15 ngày tới Tập đoàn đang nghiên cứu tổ chức tiếp một đợt bốc thăm tiếp theo.

K.T
Theo Nam Cường

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên