TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSG nâng cao vị thế qua mỗi dự án đầu tư

06-11-2012 - 13:00 PM | Bất động sản

SSG nâng cao vị thế qua mỗi dự án đầu tư

Được thành lập từ năm 2003, đến nay Tập đoàn SSG đã bước sang tuổi thứ 9 với sự vươn lên mạnh mẽ.

Được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản có tiềm lực kinh tế vững mạnh tại Việt Nam, đồng thời là một tập đoàn linh hoạt trong kinh doanh với nhiều sản phẩm đa dạng, SSG đang ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của mình. Với tầm nhìn chiến lược và kiên định với định hướng phát triển bền vững, Tập đoàn SSG đang ngày càng khẳng định vị thế của mình qua mỗi dự án trọng điểm với tầm vóc ngày càng quy mô.

Được thành lập từ năm 2003, đến nay Tập đoàn SSG đã bước sang tuổi thứ 9 với sự vươn lên mạnh mẽ. Bất chấp thị trường tài chính khó khăn, suy thoái kinh tế và lạm phát, hàng trăm doanh nghiệp bất động sản phá sản và thua lỗ, Tập đoàn SSG đã vững vàng trụ được với những kết quả ấn tượng.
 
Dự án Saigon Airport Plaza với thiết kế hiện đại

Điều này được thể hiện ở việc, Tập đoàn SSG đã  triển khai thành công các dự án trọng điểm với quy mô vượt trội tại TP.HCM như: Saigon Pearl là dự án bên sông Sài Gòn với 400m mặt tiền sông, nằm ngay trung tâm thành phố; Thảo Điền Pearl là dự án đầu tiên kết nối vào tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, đây cũng là tuyến metro đầu tiên của TP. HCM và của cả nước; Saigon Airport Plaza là dự án nằm ngay sát sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) với cụm khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và căn hộ thuận tiện cho khách lưu trú và làm thủ tục hàng không tại khách sạn; SSG Tower là khu phức hợp siêu thị - thương mại - dịch vụ - văn phòng - căn hộ nổi bật nằm trên khu đất vàng của TP.HCM. Vị trí dự án nằm ngay trục đường chính Điện Biên Phủ với 4 mặt tiền và nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố.

Đến nay, tiến độ của các dự án đều đúng kế hoạch và rất khả quan. Saigon Pearl đã hoàn thành xong giai đoạn 1và 2. Thảo Điền Pearl dự kiến sẽ cất nóc vào tháng 11/2012 và bàn giao nhà đúng tiến độ vào quý 3/2013. Saigon Airport Plaza hiện nay đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ và chuẩn bị bàn giao nhà vào quý 4 năm 2012. SSG Tower đến nay đã hoàn thành xong tầng hầm B1.
 
Dự án SSG Tower sang trọng và quy mô

Một điều tự hào của Tập đoàn SSG là trong khi thị trường bất động sản hiện nay được đánh giá là “đóng băng” và phải bán hạ giá để lấy lại vốn, thì tất cả các sản phẩm của SSG hiện nay vẫn được khách hàng quan tâm. Tỷ lệ bán được của các dự án Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza, SSG Tower từ 70% đến 90% trở lên. Khi khách hàng đầu tư tại các dự án với vị trí đắc địa, SSG không chỉ giữ được giá mua ban đầu mà còn tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng về sau. Bà La Thị Mỹ Phượng - TGĐ công ty Sơn Expo có một số căn hộ ở dự án Saigon Pearl, từ ngày mua đến giờ các căn hộ này lúc nào cũng có người thuê. Bà Phương chia sẻ khi đầu tư căn hộ cho thuê từ SSG đã tạo ra thu nhập cao hơn khi để khoản tiền này ở ngân hàng. Đồng thời việc phòng kinh doanh của SSG nhanh chóng tìm được khách thuê giúp bà trong vòng một tháng, khiến bà rất yên tâm và hài lòng về sự đầu tư của mình.

Tại tất cả các dự án của Tập đoàn SSG hiện nay cư dân đến sinh sống đạt tỷ lệ cao trên thị trường. Điển hình là dự án Saigon Pearl với tỷ lệ lấp đầy là trên 90%. Hiện nay cư dân sinh sống tại Saigon Pearl có đến hơn 40 quốc tịch khác nhau (theo thống kê  của công ty Savills), trong đó có không ít người thuộc giới ngoại giao, doanh nhân, những người hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.  Bên cạnh đó một nghiên cứu thị trường về căn hộ cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố, Saigon Pearl là một trong các dự án có số lượng khách thuê nhiều  và giá thuê ổn định nhất.
 
Thảo Điền Pearl là dự án duy nhất kết nối với tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên

Không chỉ dừng lại ở đó, Tập đoàn SSG đang tích cực đầu tư phát triển giáo dục, mà khởi đầu  của  Hệ thống trường quốc tế Wellspring là Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring tại Hà Nội. Trong thời gian qua, trường đã tổ chức thành công năm học đầu tiên và vinh dự là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học (từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông), trực tiếp bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – Cambridge International Examination (CIE), Anh quốc.

Đối với lĩnh vực đầu tư năng lượng xanh, Tập đoàn SSG tự hào là đã ký kết được hợp đồng cung cấp hơi cho 17 nhà máy thuộc các Tập đoàn kinh tế lớn. Trong đó, nhiều nhà máy đã đi vào hoạt động ổn định và có hiệu quả cao.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn, điển hình nhất là việc tiêu thụ sản phẩm, sức mua toàn thị trường giảm sút nghiêm trọng, Tập đoàn SSG đứng trước một thử thách lớn song cũng đứng trước một cơ hội không nhỏ. Với nền tảng kinh nghiệm và tài chính vững chắc, Tập đoàn SSG kỳ vọng về những kết quả ấn tượng mà mình sẽ đạt được trong tương lai. Đây đồng thời cũng là cơ hội lớn để Tập đoàn SSG khẳng định sự vững mạnh của mình trong thời gian sắp tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên