TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Allgreen, Singapore tham gia thị trường bất động sản Việt Nam

24-05-2010 - 14:07 PM | Bất động sản

Tập đoàn Allgreen, Singapore tham gia thị trường bất động sản Việt Nam

Allgreen của Singapore vừa cùng với Công ty An Phú triển khai dự án đầu tiên tại Việt Nam của Công ty này tạu Việt Nam với quy mô khoảng 515 căn hộ cao cấp.

 

Tập đoàn Allgreen, một trong những tập đoàn phát triển bất động sản lớn nhất Singapore vừa triển khai dự án căn hộ Redency Park đầu tiên tại Việt Nam. Đây là dự án liên doanh đầu tiên giữa tập đoàn Allgreen và Công ty An Phú.

 

Dự án RegencyPark, nằm tại quận 2, bao gồm 515 căn hộ cao cấp (2-4 phòng ngủ), trong đó có 12 căn penthouse với 4 và 5 phòng ngủ. RegencyPark thuộc phân khúc căn hộ cao cấp là một trong những dự án nằm trong chiến lược phát triển dài hạn của tập đoàn tại VN. CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) được chỉ định làm đại lý tiếp thị độc quyền cho dự án này.   

 

Ông Andrew Choo - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Allgreen cho biết, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương, khiến nơi đây thành địa điểm đầu tư hấp dẫn của Allgreen.

 

Được biết, các hoạt động chính của Allgreen phần lớn nằm ở Singapore và lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn không chỉ phát triển bất động sản mà còn có hoạt động đầu tư, dự án khách sạn/khu nghỉ dưỡng và quản lý bất động sản. 

K.T

Theo hochiminhcity.gov.vn

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên