TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tp. Hồ Chí Minh:

Tháo dỡ khẩn cấp các lô IV, VI cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh

29-09-2010 - 10:20 AM | Bất động sản

Tháo dỡ khẩn cấp các lô IV, VI cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh

Việc bồi thường, giải phóng mặt bằng và di dời tái định cư cho các hộ phải di dời và tháo dỡ các lô IV, VI cư xá Thanh Đa, P.27, Bình Thạnh, Tp. Hồ chí Minh trước ngày 31/12/2010

Uỷ Ban Nhân Dân TP. Hồ Chí Minh đã chấp thuận chủ trương cho Uỷ Ban Nhân Dân quận Bình Thạnh thực hiện thủ tục di dời các hộ dân và tháo dỡ khẩn cấp các lô IV, VI cư xá Thanh Đa, phường 27.

UBND quận Bình Thạnh, CTCP Địa ốc Vườn Xanh - chủ đầu tư và các cơ quan chức năng có trách nhiệm thông báo công khai kế hoạch di dời khẩn cấp, giải thích cụ thể cho các hộ dân đang cư ngụ tại các hai lô này theo thẩm quyền, quy định của pháp luật;

Khẩn trương triển khai phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng và di dời tái định cư cho các hộ phải di dời và tháo dỡ hai lô trước ngày 31/12/2010.

UBND TP yêu cầu phải đảm bảo bố trí chỗ ở, chất lượng căn hộ tạm cư, điều kiện sinh hoạt để ổn định đời sống các hộ dân trong thời gian chờ tái định cư sau khi chung cư lô lô IV, VI được xây dựng hoàn thành. Các sở-ngành chức năng cần phối hợp trong việc thực hiện phương án tháo dỡ các lô chung cư trên theo quy định. 

T. Sam
Theo VP UBND Tp. HCM  

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên