TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm một doanh nghiệp ký bảo lãnh dự án với ngân hàng

03-07-2015 - 14:33 PM | Bất động sản

Thêm một doanh nghiệp ký bảo lãnh dự án với ngân hàng

Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh vừa thực hiện ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với 5 ngân hàng nhằm cam kết bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án do Hưng Thịnh đang triển khai.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hưng Thịnh cho biết: “Để thực hiện quy định tại Điều 56 về bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai theo luật Kinh doanh BĐS năm 2014 vừa có hiệu lực, hiện tập đoàn đã có 5 ngân hàng lớn và uy tín tham gia ký kết hợp tác bảo lãnh cho các dự án của Hưng Thịnh là: VietBank, SCB, Sacombank, Vietinbank và BIDV”.

Theo đó, việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Ngoài ra, việc các doanh nghiệp được ngân hàng ký kết hợp tác bảo lãnh còn giúp khẳng định thêm uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản, bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như tính thanh khoản các dự án của đơn vị mà mình bảo lãnh.

Đăng Khải

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên