TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm một sân gôn tại Bình Dương

03-05-2010 - 11:07 AM | Bất động sản

Thêm một sân gôn tại Bình Dương

Tất cả 27 lỗ của sân gôn Twin Doves và khu câu lạc bộ sẽ được hoạt động vào tháng 3 năm sau, các phần còn lại sẽ được hoàn tất trong 2 - 3 năm sau đó.

Công ty cổ phần Phát triển Phú Mỹ, liên doanh giữa Công ty Electroland (Hàn Quốc) và Protrade (Việt Nam), hôm 1-5 đã chính thức đưa vào hoạt động sân gôn và sân tập gôn Twin Doves tại thị trấn Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, thông qua việc tổ chức giải gôn 18 lỗ đầu tiên tại sân này.

Ông Lee JaiYoung, Tổng giám đốc công ty cổ phần Phát triển Phú Mỹ, cho biết đây là một phần trong dự án phức hợp mang tên Twin Doves Golf Club & Resort rộng 165 héc ta, bao gồm sân gôn 27 lỗ, khu nhà câu lạc bộ, khu villa, trường quốc tế, trung tâm hội nghị và khách sạn.

Trong đó, tất cả 27 lỗ của sân gôn Twin Doves và khu nhà câu lạc bộ sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm sau trong khi các phần còn lại sẽ được hoàn tất trong 2 - 3 năm sau đó.

Giải gôn Twin Doves Club Championship 2010 hôm 1-5, với sự phối hợp tổ chức cùng Mercedes Benz Vietnam, nằm trong chuỗi vòng đấu loại giải gôn Mercedes Trophy 2010 Việt Nam để lựa chọn các tay gôn xuất sắc dự vòng chung kết của giải.

Giải gôn thu hút hơn 120 tay gôn, chủ yếu là các doanh nhân Việt Nam và Hàn Quốc.

Theo Trung Châu

TBKTSG

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên