TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông xe Đại lộ Thăng Long vào ngày 29/9

24-09-2010 - 17:56 PM | Bất động sản

Thông xe Đại lộ Thăng Long vào ngày 29/9

Đại lộ Thăng Long được coi là một trong những đại lộ dài nhất Việt Nam với chiều dài khoảng 28 km, rộng 140m.

Thủ tướng Chính phủ vừa cho phép tổ chức lễ thông xe và gắn biển Đại lộ Thăng Long vào ngày 29/9/2010. Sự kiện do Bộ Giao thông vận tải và UBND TP Hà Nội tổ chức.
 
Đại lộ bắt đầu từ ngã tư giao cắt với đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng đi qua địa bàn các huyện Từ Liêm, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất đến ngã tư giao với đường Quốc lộ 21A, điểm đầu của đường Hồ Chí Minh.

Được biết, ngày 22/9 vừa qua, Thành ủy Hà Nội đã có cuộc kiểm tra tiến độ các dự án, công trình trọng điểm chào mừng dịp đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, trong đó có dự án Đại lộ Thăng Long. Theo báo cáo của đơn vị thi công, dự án này đã hoàn thiện tới 96% và các đơn vị thi công đang tập trung vào các hạng mục còn lại để kịp thông xe trên toàn tuyến vào 29/9.

Để chuẩn bị cho lễ thông xe, UBND Hà Nội cũng đã ra văn bản yêu cầu Công an thành phố, Sở Giao thông vận tải, UBND các huyện Thạch Thất, Hoài Đức, Quốc Oai và Từ Liêm kiểm tra, xử lý nghiêm các lều quán, biển quảng cáo cũng như tình trạng đổ phế thải dọc Đại lộ Thăng Long.

Cùng với các dự án, công trình trọng điểm khác như dự án cầu Vĩnh Tuy, tượng đài Thánh Gióng, công viên Hoà Bình, Bảo tàng Hà Nội, Đại lộ Thăng Long được thông xe đúng vào dịp chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Theo Quốc Hà
Chinhphu.vn

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên