TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thuduc House mở sàn giao dịch BĐS chuẩn

31-10-2008 - 17:28 PM | Bất động sản

Thuduc House mở sàn giao dịch BĐS chuẩn

Thông tin từ Công Ty CP Phát Triển Nhà Thủ Đức, công ty vừa mới mở hoạt động sàn giao dịch chuẩn tại TP.HCM và sẽ mở thêm một số điểm tại Hà Nội.

Sàn giao dịch BĐS Thuduc House với đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn giao dịch BĐS chuẩn gồm: giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua, môi giới, định giá và tư vấn bất động sản; quảng cáo tiếp thị bất động sản; đấu giá bất động sản;quản lý bất động sản và các ngành nghề khác liên quan tới bất động sản phù hợp với quy định của Pháp luật…


Ông Lê Chi Hiếu – Tổng Giám đốc Thuduc House cho biết, sàn giao dịch bất động sản của Thuduc House đáp ứng được yêu cầu của Bộ Xây dựng theo qui định mới, đảm bảo tính minh bạch công khai của thị trường.


Thuduc House hiện có khoảng 10 dự án đang được triển khai, trước mắt là dự án chung cư Trường Thọ chuẩn bị bán ra, và sắp tới có một số dự án chung cư khác cũng đang làm thủ tục, giấy tờ để triển khai.


Việc thành lập sàn giao dịch bất động sản này trước tiên giúp công ty giới thiệu các công trình của mình đến người tiêu dùng, đồng thời cũng là một kênh phân phối của người dân thành phố HCM


Kiều Thuật

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên