TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TMC: Doanh nghiệp dệt may mở rộng sang kinh doanh BĐS

02-05-2008 - 16:39 PM | Bất động sản

TMC: Doanh nghiệp dệt may mở rộng sang kinh doanh BĐS

Công ty Cổ phần Dệt may Thành Công (mã TCM - Hose) lên kế hoạch để mở rộng hoạt động kinh doanh sang bất động sản và môi giới chứng khoán.

Ông Đinh Công Hưng - chủ tịch TCM cho biết tại buổi họp với các cổ đông ngày 26/04/2008, TCM sẽ triển khai xây dựng khu phức hợp căn hộ Thanh Cong Tower. Dự án sẽ được khởi công trước tháng 6/2008 tại quận Tân Phú với diện tích sàn lên đến 10.000m2.

Dự án Thanh Cong Tower 2 trên khu đất 6,4ha cũng sẽ được triển khai xây dựng trong năm tới. Dự án này bao gồm khu nhà ở, một trường dạy nghề, một trung tâm hội nghị, các cao ốc văn phòng và một trung tâm văn hoá.

Những dự án nhà ở khác cũng đang được thi công, bao gồm Thành Công Tower 3 ở quận 4, chung cư Bùi Hữu Nghĩa ở quận 5 và khu thương mại, dịch vụ 20ha ở tỉnh Bắc Ninh.

Dệt Thành Công đang hợp tác với một số đối tác trong các dự án như khu công nghiệp 200ha, khu nhà ở 3ha giáp tỉnh Long An, một kho ngoại quan 17ha tại cảng Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và 1 resort 10ha ở tỉnh Phan Thiết.

Phòng khám Đa khoa Thành Công, nằm tại tầng trệt cao ốc Thành Công Tower 2 sẽ bắt đầu đi vào hoạt động cuối quý này, với khả năng tiếp nhận 1.000 bệnh nhân/ngày.

Trong tháng 5/2008, Công ty Chứng khoán Thành Công sẽ trở thành một thành viên giao dịch của HOSE. Công ty sẽ phát hành 10 triệu trái phiếu với giá trị quy đổi 100.000 đồng/trái phiếu để huy động vốn cho các dự án bất động sản trong năm nay.

Kiều Thuật
Theo Property Report

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên