TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP HCM: Cắt giảm vốn đối với các dự án chưa cần thiết

25-02-2010 - 10:15 AM | Bất động sản

TP HCM: Cắt giảm vốn đối với các dự án chưa cần thiết

Sở KH - ĐT phối hợp với Sở Tài chính đề xuất UBND thành phố tạm ứng vốn cho các dự án phải thực hiện, nhất là các công trình trọng điểm.

UBND TP HCM vừa chỉ đạo các sở, ngành, UBND các quận, huyện và các chủ đầu tư rà soát danh mục các dự án chuẩn bị đầu tư, để cắt giảm các dự án chưa cần thiết hoặc chưa phù hợp quy hoạch, nhằm tập trung vốn thực hiện các công trình, dự án cấp thiết trong năm 2010 và các năm tiếp theo.

Theo chỉ đạo, Sở KH - ĐT phối hợp với Sở Tài chính đề xuất UBND thành phố tạm ứng vốn cho các dự án phải thực hiện, nhất là các công trình trọng điểm.

Các sở, ngành và UBND các quận, huyện kiểm tra, rà soát các công trình chuẩn bị đầu tư trong năm 2010, theo hướng hạn chế tối đa các dự án này trong kế hoạch vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2010, trừ các dự án thực sự ảnh hưởng lớn đến đời sống an sinh xã hội.

Trước đó, HĐND thành phố đã thông qua kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản bằng vốn ngân sách năm 2010, với tổng vốn 14.044 tỷ đồng và năm 2010, TP có 264 dự án khởi công mới.

TheoPhong Khê
 Báo Đất Việt

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên