TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM: Giao 4.812m2 đất tại Bình Chiểu, gia hạn thực hiện dự án cao ốc tại Thảo Điền

17-06-2010 - 07:52 AM | Bất động sản

TP.HCM: Giao 4.812m2 đất tại Bình Chiểu, gia hạn thực hiện dự án cao ốc tại Thảo Điền
Ảnh minh họa

UBND TP.HCM đã quyết định giao 4.812m2 đất cho Công ty TNHH Sản xuất - Xây dựng - Thương mại Dung Thanh để thực hiện đầu tư chung cư cao tầng.

UBND TP.HCM đã quyết định cho Công ty TNHH Sản xuất - Xây dựng - Thương mại Dung Thanh sử dụng khu đất nông nghiệp có diện tích khoảng 4.812 m2 tại phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức để đầu tư xây dựng chung cư cao tầng.

 

UBND TP.HCM đã chấp thuận gia hạn thời gian thực hiện dự án Xây dựng Khu liên hợp cao ốc Trung tâm Thương mại - Văn phòng và căn hộ tại phường Thảo Điền, quận 2 (do Công ty cổ phần bất động sản Sơn Kim làm đầu tư) đến ngày 31/7/2010.

 

Trong thời gian gia hạn này, Công ty cần phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương hoàn tất các thủ tục còn lại của dự án; định kỳ 3 tháng/lần báo cáo kết quả thực hiện cho Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND quận 2.

 

UBND quận 2 có trách nhiệm căn cứ các quy định hiện hành của Chính Phủ để thông báo đến các hộ gia đình, cá nhân về việc thu hồi đất; lập phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo thẩm quyền để UBND TP quyết định giao đất.

K.T

Theo Văn phòng UBND TP.HCM

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên