TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPHCM xuất hiện căn hộ cho thuê chỉ 1,5 triệu/tháng

17-12-2015 - 16:06 PM | Bất động sản

TPHCM xuất hiện căn hộ cho thuê chỉ 1,5 triệu/tháng
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Dự án 125 căn hộ chung cư mini cho thuê đầu tiên được đầu tư bài bản sẽ ra mắt tại TPHCM vào quý 1/2016. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 20m2 và có giá thuê từ 1,5 triệu đồng/căn.

Lần đầu tiên một doanh nghiệp BĐS tại TPHCM đã đầu tư bài bản phân khúc căn hộ cho thuê giá rẻ với diện tích nhỏ. Dù chỉ có diện tích từ 20m2 nhưng các căn hộ tại đây được bố trí đủ chỗ nghỉ ngơi, bếp ăn, nhà vệ sinh, ban công đón gió, bảo vệ 24/7 và cả khu để xe riêng.

Giá thuê 1,5 triệu đồng mỗi tháng đã bao gồm tiền nhà và phí quản lý, khách chỉ phải trả thêm tiền điện, nước, giữ xe theo giá quy định của nhà nước. Đối với hộ gia đình, số người tối thiểu được phép cư ngụ là 3 thành viên (bố, mẹ và một con nhỏ) trong khi nếu là khách ở ghép không được vượt quá 2 người mỗi căn.

Theo thông tin từ doanh nghiệp này, trước mắt sẽ đưa ra thị trường 125 sản phẩm để thăm dò phản ứng của khách hàng trước, nếu được đón nhận sẽ phát triển lên 1.900 căn trong thời gian tới.

Được biết, đây là dự án chung cư mini cho thuê đầu tiên được đầu tư bài bản tại TP HCM. Trước đó các chung cư diện tích nhỏ có số lượng hạn chế, doanh nghiệp chỉ bán sản phẩm chứ ít khai thác cho thuê.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên