TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VC1: Bán 176 căn hộ dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1

03-11-2010 - 12:24 PM | Bất động sản

VC1: Bán 176 căn hộ dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1
Phối cảnh Khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1

Vinaconex 1 cho biết, Công ty đã ký hợp đồng “Dịch vụ đại diện tiếp thị, bán bất động sản” với Vinaconex Real để thực hiện bán các sản phẩm dự án khu căn hộ cao cấp Vinaconex 1

Vinaconex 1 cho biết, đến nay Dự án Khu văn phòng và nhà ở cao cấp Vinaconex 1 tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội đã xong phần ngầm gồm hạng mục cọc khoan nhồi, phần móng và 2 tầng hầm. Giá trị đầu tư kể từ đầu dự án đã thực hiện đạt khoảng 340 tỷ đồng.

Phương án kinh doanh của Dự án đã được Hội đồng quản trị Công ty phê duyệt. Theo đó toàn Dự án có tổng số 249 căn hộ để bán, gồm 73 căn hộ thuộc diện phải thực hiện theo quyết định số 153/2006/QĐ-UBND ngày 31 tháng 08 năm 2006 của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội.

Còn lại 176 căn hộ Chủ đầu tư được quyền chào bán qua sàn. Để thực hiện toàn bộ nội dung phần việc liên quan đến triển khai bán các sản phẩm thuộc Dự án tuân thủ theo các quy định của Pháp luật, Công ty Vinaconex 1 đã ký hợp đồng “Dịch vụ đại diện tiếp thị, bán bất động sản” với Công ty cổ phần sàn giao dịch bất động sản Vinaconex (Vinaconex Real), địa chỉ tại Tầng 1 tòa nhà Vinaconex, Khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Hiện tại, Sàn giao dịch bất động sản Vinaconex đã tiến hành triển khai việc bán 176 căn hộ theo ủy quyền của Chủ đầu tư. Đối với các sản phẩm khác thuộc Dự án như diện tích văn phòng, dịch vụ công cộng, khu thương mại,… sẽ được tiếp tục đưa vào kinh doanh khi đủ điều kiện và phù hợp với tình hình thực tế của thị trường.

Qua tìm hiểu việc bán hàng tại sàn Vinaconex Real, một nhân viên kinh doanh chủa sàn này cho biết, nếu có nhu cầu mua căn hộ tại dự án thì đăng ký khi có cán bộ nhân viên nào trong công ty có nhu cầu chuyển nhượng thì sàn sẽ gọi đến làm thủ tục sang tên, bởi các căn hộ của dự án đã được cán bộ công nhân viên Vinaconex 1 góp vốn đầu tư từ năm trước với giá 28,5 triệu đồng/m2, giờ muốn mua căn hộ thuộc dự án này thì phải mua lại suất của cán bộ công nhân viên VC1 và trả thêm phần chênh là 650 triệu đồng/căn.

Dự kiến, đến cuối quý II/2012 Dự án sẽ chính thức được hoàn thành và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Dự án đã hoàn thành hầm và xây tầng 1 (tháng 11/2010)

K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên