TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VHG: Dự kiến tháng 9 khởi công Dự án D’EVELYN trên "khu đất vàng" của Tp. Đà Nẵng

15-06-2010 - 16:10 PM | Bất động sản

VHG: Dự kiến tháng 9 khởi công Dự án D’EVELYN trên "khu đất vàng" của Tp. Đà Nẵng
Mô hình cao ốc D'EVELYN

Khu đất 2.969m2 được Việt-Hàn mua lại vào năm 2008, với tổng giá trị 90 tỷ đồng. Theo giá thị trường hiện nay, vị trí tại D’EVELYN khoảng 80 triệu/1 m2.

Trong 2 ngày 3 & 4 tháng 6 vừa qua, Liên danh tư vấn thiết kế AWP (Singapore) & ABBO (Sài Gòn) đã bảo vệ thành công phương án thiết kế Tòa nhà chung cư cao cấp D’EVELYN trước Hội đồng tuyển chọn thiết kế và Chủ đầu tư là Công ty Cp Đầu tư & Sản xuất Việt-Hàn (VHG).

Dự kiến sau khi được Sở Xây dựng thành phố thẩm định và chủ đầu tư lựa chọn được nhà thầu xây dựng, công trình sẽ được động thổ, khởi công chào mừng lễ quốc khánh 2/9 và hoàn thành vào cuối năm 2012.

Khu đất 2.969m2 tại số 9 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng được Việt-Hàn mua lại vào năm 2008, với tổng giá trị 90 tỷ đồng. Đến nay, VHG đã được UBND Thành phố cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mục đích là đất ở đô thị. Theo giá thị trường hiện nay vị trí tại D’EVELYN khoảng 80 triệu/1 m2.

Đã có nhiều tổ chức, cá nhân đặt vấn đề mua lại khu đất của Việt-Hàn với mức giá cao sát giá thị trường. Tuy nhiên, VHG quyết tâm xây dựng phát triển dự án nhằm khai thác tối đa lợi thế của vị trí đắc địa này cả trong trung hạn và dài hạn.

Hiện nay dự án trong giai đoạn bắt đầu nhưng đã có rất nhiều khách hàng mong chờ sản phẩm căn hộ cao cấp của VHG, đặc biệt là các căn hộ Penhouse với giá dự kiến khoảng 2.500usd/m2 được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đây cũng là dòng sản phẩm cao cấp rất hiếm ở Đà Nẵng tại các vị trí trung tâm. Tổng diện tích các căn hộ Penhouse là 4.184m2

Ngoài ra D’EVELYN hoàn thành sẽ mang lại cho VHG 4.000m2 trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, hàng năm sẽ phục vụ cho trụ sở chính của VHG đồng thời là nguồn thu ổn định lâu dài.

Phần chào bán căn hộ công ty sẽ lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín với giá chào lần đầu tối thiểu là 1.200USD/m2. Tổng diện tích các căn hộ là 52.926 m2.

Dự kiến căn hộ sẽ được đưa vào bán thương mại sau khi phần móng được làm xong vào cuối năm 2010. Toàn bộ lợi nhuận của dự án sẽ được hạch toán từ 2011 đến 2013.

Một số hình ảnh căn hộ mẫu

 

Sau khi được UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch 1/500 và Cục tác chiến, Bộ Quốc Phòng chấp thuận độ cao tối đa cho phép của công trình (120m), Liên danh Tư vấn đã chỉnh sửa, cập nhật và hoàn thiện cho phù hợp với yêu cầu hơn so với đồ án trước đây (tháng 8/2009).

Theo đó, quy mô công trình gồm 2 hầm, khối dịch vụ gồm 4 tầng, khối căn hộ gồm 26 tầng và 2 tầng penhouse. Có khoảng hơn 300 căn hộ, với diện tích từ 80m2 – 120m2 , được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Riêng tầng penhouse, mỗi căn hộ được thiết kế là một ngôi nhà 2 tầng, diện tích từ 300 – 450m2, có cảnh quan, sân vườn, hồ bơi, thư giãn - giải trí. Đây chính là điểm khác biệt so với nhiều đồ án, công trình khác tương tự tại Đà Nẵng.

Tiện ích của tòa nhà được thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân trong tòa nhà, gồm: Salon thẩm mỹ & Spa, phòng tập thể dục-thể hình, cửa hàng tiện lợi, bác sỹ gia đình, khu giải trí cho người cao tuổi và trẻ em, hệ thống thang máy cao tốc gồm 6 thang, hệ thống báo cháy tự động, PCCC, hệ thống thông tin liên lạc (hữu tuyến và vô tuyến), hệ thống mạng, truyền hình, an ninh 24/24,...vv.

 
Quốc Thắng
Theo VHG

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên