TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Khai trương Vincom Center Shopping Mall

30-04-2010 - 22:58 PM | Bất động sản

VIC: Khai trương Vincom Center Shopping Mall

Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị CTCP Vincom khẳng định, đây là sự kiện có tính chất bước ngoặt trong quá trình phát triển của Vincom.

Ngày 30/04, Công ty Cổ phần Vincom (mã CK: VIC) đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại cao cấp Vincom Center Shopping Mall.

Nằm tại vị trí trung tâm TP. Hồ Chí Minh, với diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay, được thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại; cùng với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đây cũng là TTTM đầu tiên mang thương hiệu Vincom tại TP. Hồ Chí Minh.

Vincom Center gồm tòa tháp cao 26 tầng và 6 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích hơn 7.300 m2, nhìn ra ba trục đường chính là Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn và Lý Tự Trọng quận 1, TPHCM. Được thiết kế theo mô hình khép kín gồm trung tâm thương mại có diện tích hơn 57.700 m2 và khu văn phòng hạng A với tổng diện tích khoảng 80.000 m2. Ngoài ra, dự án còn có khu căn hộ cao cấp cho thuê, khu vực vui chơi, giải trí, ăn uống và tầng hầm để xe rộng gần 40.000 mét vuông.

Theo CBRE, đơn vị tiếp thị và phân phối diện tích cho Vincom Center Shopping Mall, hiện có tới hơn 90% diện tích của TTTM này đã được ký hợp đồng thuê dài hạn và có trên 70% các cửa hiệu này đã cùng chính thức mở cửa trong ngày lễ khai trương 30.4.2010.

Trần Dũng
Theo Vincom

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên