TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Khởi công xây dựng khu đô thị cao cấp Royal City

17-01-2010 - 15:33 PM | Bất động sản

VIC: Khởi công xây dựng khu đô thị cao cấp Royal City

Được biết, dự án Royal City do nhiều công ty hợp tác, trong đó Vincom là đơn vị nắm quyền chi phối với 51% vốn góp. Tổng kinh phí dự án gần 10.000 tỷ đồng.

Sáng nay (16/1), Công ty Cổ phần Vincom đã khởi công dự án tổ hợp khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, giáo dục và văn hộ Royal City tại 74 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội).

Dự án này có tổng kinh phí đầu tư xây dựng lên tới 9.999 tỷ đồng.

Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Vincom cho biết: Với tổng diện tích 120.945 m2, khi hoàn thành, Royal City sẽ trở thành một khu đô thị cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Theo thiết kế, ở Royal City sẽ có trường học, nhà trẻ mẫu giáo. Hệ thống gara đỗ xe ngầm tại đây có tổng diện tích lên đến 300.000 m2.

Ngoài ra, Royal City sẽ là công trình có diện tích cây xanh bao phủ lớn, tổ chức giao thông hợp lý, đảm bảo kết nối với hạ tầng kỹ thuật khu vực và dành tỷ lệ lớn đất để xây dựng công trình chức năng công cộng hỗn hợp.

Ông Hiệp cũng cho hay, thời gian hoàn thành xây dựng các phân khu chức năng chính thuộc dự án là 36 tháng kể từ khi nhận được đầy đủ các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

Được biết, dự án Royal City do nhiều công ty hợp tác, trong đó Vincom là đơn vị nắm quyền chi phối với 51% vốn góp./.

Theo Kỳ Dương (Vietnam+)

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên