TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIC: Ký hợp đồng mua bán căn hộ và nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ dự án Royal City

11-10-2010 - 16:26 PM | Bất động sản

VIC: Ký hợp đồng mua bán căn hộ và nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ dự án Royal City

Tòa nhà R1 đã hoàn thiện phần móng và bắt đầu triển khai ký kết hợp đồng mua bán căn hộ và nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ tại khu trung tâm thương mại.

Ngày 11/10/2010,Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển địa ốc Hoàng Gia - công ty con của CTCP Vincom - chính thức công bố đã hoàn thiện phần móng tòa nhà Royal 1 (R1) của tổ hợp dự án Royal City.

 

Chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai ký kết hợp đồng mua bán căn hộ và nhận đăng ký thuê mặt bằng bán lẻ tại khu trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam này.

 

Royal City được xây dựng trên khu đất 120.945m2 cửa ngõ chính phía Tây Nam vào trung tâm thủ đô Hà Nội tại số 74 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Royal City là một khu đô thị phức hợp được thiết kế với sựkết nối thông minh giữa các tổ hợp công trình chức năng với các công trình công cộng hỗn hợp rộng lớn theo lối kiến trúc sinh thái, có diện tích sân vườn, công viên cây xanh chiếm khoảng 70.000 m2, mang phong cách kiến trúc Châu Âu.

 

Dự án được công bố vào tháng 6/2010, sau 4 tháng kể từ ngày công bố đến nay đã hoàn thành xong xây dựng phần móng của tòa nhà R1 đúng tiến độ dự án.

 

Theo lộ trình, sau khi hoàn thiện phần móng, chủ đầu tư bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng mua bán căn hộ tại tòa nhà R1 – toà nhà đầu tiên của tổ hợp. Từ thời điểm này, khánh hàng đã hợp đồng mua căn hộ có toàn quyền chọn mẫu thiết kế nội thất trong các thiết kế mẫu được chủ đầu tư đưa ra.

 

Ngoài ra, Royal City còn có thêm 200.000m2 sàn TTTM cao cấp gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi, được xem là khu thương mại lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, dù mới bắt đầu xây dựng nhưng tính đến thời điểm này đã có 30% diện tích mặt bằng dự kiến, tương đương khoảng 70.000m2 của trung tâm thương mại tại Royal City có khách hàng đăng ký thuê.

 

Bên cạnh đó, Royal City còn có phòng chiếu phim 3D, 4D, công viên ẩm thực với 60 nhà hàng. Bãi để xe ngầm lớn nhất Việt Nam,rộng hơn 300.000m2 với hệ thống quản lý hiện đại, áp dụng công nghệ thông minh…

 

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thiện thi công phần móng; toàn bộ các hạng mục của Dự án sẽ được triển khai xây dựng và hoàn thiện đồng thời. Dự kiến, toàn bộ công trình sẽ được hoàn tất và đưa vào khai thác, sử dụng và bàn giao cho khách hàng trong năm 2013.

K.T

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên