TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietcombank tài trợ gần 2.000 tỷ cho dự án FLC Twin Towers

24-11-2015 - 08:38 AM | Bất động sản

Vietcombank tài trợ gần 2.000 tỷ cho dự án FLC Twin Towers

Vietcombank và FLC ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án tháp đôi FLC Twin Towers với tổng giá trị 1.965 tỷ đồng...

Sáng 23/11, tại khách sạn Lotte Hà Nội, Tập đoàn FLC và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Ba Đình đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho dự án tháp đôi FLC Twin Towers - 265 Cầu Giấy với tổng giá trị tài trợ 1.965 tỷ đồng.

Theo hợp đồng ký kết, khoản tài trợ bao gồm 1.065 tỷ đồng tín dụng để đầu tư, xây dựng dự án và 900 tỷ đồng bảo lãnh khách hàng mua nhà. Cũng tại buổi lễ, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác trong bán lẻ dự án, theo đó, Vietcombank Ba Đình sẽ hỗ trợ cho vay các khách hàng để mua nhà tại dự án.

Theo các hợp đồng và thỏa thuận hợp tác, Vietcombank - Chi nhánh Ba Đình sẽ dành cho FLC và các khách hàng mua nhà tại dự án tháp đôi FLC Twin Towers những ưu đãi đặc biệt.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Cường, Giám đốc Vietcombank - Chi nhánh Ba Đình cho biết: “Đây là dự án tốt cả về vị trí lẫn thiết kế, tiện ích và đặc biệt. Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Ba Đình tin tưởng việc hợp tác tài trợ vốn cho dự án sẽ mang lại thành công cho cả hai bên”.

Đại diện Vietcombank cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất cho không chỉ việc đầu tư xây dựng dự án, cho các khách hàng mua nhà, mà cả các khách thuê văn phòng tại dự án này.

Trong khi đó, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cam kết sẽ sử dụng khoản tín dụng đúng mục đích, với hiệu quả cao nhất, để sớm đưa tòa nhà vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Dự án tháp đôi FLC Twin Tower tại 265 Cầu Giấy, khởi công ngày 8/8/2015, đang được thị trường đặc biệt quan tâm. Dự án tọa lạc trên khu đất rộng hơn 1 héc-ta tại vị trí trung tâm bậc nhất hiện nay của Thủ đô Hà Nội.

Theo thiết kế đã được thành phố Hà Nội phê duyệt thì FLC Twin Towers là tháp đôi bao gồm tháp chung cư cao 53 tầng có tổng diện tích 66.484 m2 và tháp văn phòng cao 41 tầng có tổng diện tích sàn 35.960 m2. Hai tòa tháp này được xây dựng trên một khối đế chung cao 5 tầng dành cho chức năng thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn là 25.000 m2 và 3 tầng hầm làm nơi đỗ xe.

Với mục tiêu cung cấp môi trường sống và làm việc, dự án được thiết kế với đầy đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích sống khác ngoài trung tâm thương mại như: bệnh viện quốc tế, trường học, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, sân đỗ trực thăng… Đặc biệt, dự án sẽ bao gồm 3 khu vườn và nhiều cây xanh đảm bảo phủ xanh đến 70% bề mặt của tòa nhà.

Được biết, Tập đoàn FLC dự kiến sẽ mở bán dự án FLC Twin Towersvào cuối năm nay và sẽ hoàn thành, bàn giao nhà vào năm 2017.

Theo Thu Ngân

Vneconomy

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên