TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Viglacera mở bán biệt thự tại Khu đô thị Đặng Xá

25-06-2010 - 09:34 AM | Bất động sản

Viglacera mở bán biệt thự tại Khu đô thị Đặng Xá

Có 33 lô biệt thự thuộc lô đất N06 và N09 của Khu đô thị Đặng Xá giai đoạn 1 vừa được Sàn giao dịch Bất động sản Viglacera mở bán.

Các căn biệt thự có diện tích từ 175m2 đến 278m2, với tầng cao trung bình là 3 tầng, 1 tum. Chủ đầu tư Viglacera sẽ xây thô và hoàn thiện mặt ngoài trước khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Các căn biệt thự trong Khu đô thị Đặng Xá đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện dụng và thân thiện với môi trường. Các không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi được bố trí hợp lý, tận dụng được nhiều ánh sáng tự nhiên.

Khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm có tổng diện tích 30,6ha, nằm gần đường Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, cách trung tâm TP. Hà Nội 10km, cách cầu Vĩnh Tuy 4km. Khu đô thị Đặng Xá cùng với các khu đô thị khác như Sài Đồng, Thạch Bàn, Việt Hưng, Eco Park tạo thành chuỗi phát triển đô thị phía Đông TP. Hà Nội.

Khu nhà ở thấp tầng Khu đô thị Đặng Xá gồm 132 căn biệt thự và 82 nhà vườn được bố trí ở trung tâm của khu đô thị. Hiện phần lớn các căn biệt thự, nhà vườn đã được hoàn thiện xây thô và hơn một nửa đã được đưa vào sử dụng.

K.T

Theo Viglaceraland

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên