TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VinaCapital công bố sản phẩm The Ocean Villas

20-07-2009 - 11:27 AM | Bất động sản

VinaCapital công bố sản phẩm The Ocean Villas
Phối cảnh biệt thự The Ocean Villas

Tập đoàn VinaCapital vừa công bố sản phẩm Dự án biệt thự The Ocean Villas thuộc Khu Danang Beach Resort, với giá thấp nhất là 320.000 USD/căn.

Danang Beach Resort bao gồm khách sạn 5 sao JW Marriott, 2 sân Golf 18 lỗ do tay Golf nổi tiếng thế giới Greg Normal thiết kế, trung tâm văn hóa và gần 400 căn biệt thự biển sang trọng. Dự án này nằm ở đường Sơn Trà Điện Ngọc thuộc bãi biển Non Nước, Đà Nẵng.

 

Khu The Ocean Villas rộng 21ha, hiện tại chủ đầu tư sẽ giới thiệu ra thị trường khu 1A, với 30 căn biệt thự có diện tích trung bình khoảng 500m2/căn. Giá thấp nhất của những căn này khoảng 320.000 USD/căn, có những căn lên đến hàng triệu USD.

 

VinaCapital cho biết, ban đầu sẽ giới thiệu cho khách hàng 3 căn biệt thự mẫu thuộc khu 1A, 3 căn này đã có chủ sở hữu và đến 2010 có thể bàn giao nhà. Sau khi công bố dự án, chủ đầu tư sẽ tiếp tục xây dựng 27 căn còn lại của khu 1A.

 

VinaCapital cũng vừa công bố bổ nhiệm cho Savills Việt Nam là đơn vị độc quyền bán biệt thự cho dự án The Ocean Villas.

 

Các biệt thự của Ocean Villas được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn nổi tiếng như công ty thiết kế Sân Golf-Greg Norman, Nhà quản lý Sân Golf-Troon Golf, đơn vị chuyên thiết kế phong cảnh Sala, công ty thiết kế kiến trúc WoodHead và công ty xây dựng Coteccons.

 

 

K.T

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên