TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vincom Park Place hỗ trợ lãi suất cho khách hàng thuê căn hộ

16-01-2009 - 07:41 AM | Bất động sản

Vincom Park Place hỗ trợ lãi suất cho khách hàng thuê căn hộ
Căn hộ mẫu Vincom Park Place

18 tháng từ tháng 2/2009 khách hàng thuê căn hộ Vincom Park Place được áp dụng lãi suất 3%/năm nếu vay tiền ngân hàng, phần lãi suất còn lại sẽ do chủ đầu tư trả.

Hiện tại 70% diện tích căn hộ cho thuê đã được đăng ký - công bố của ông Richard Reech, Giám đốc điều hành CBRE - đại lý phân phối căn hộ Vincom Park Place, tuy nhiên Công ty CP Đầu tư và Thương mại PFV-  chủ đầu tư dự án Vincom Park Place vẫn công bố chính sách hỗ trợ cho khách hàng.

 

Đây là lần thứ 2, chủ đầu tư dự án này hỗ trợ khách hàng, cách đây 2 tháng chủ đầu tư cũng đưa ra mức hỗ trợ 10%/năm, tuy nhiên, chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mua từ 2 căn hộ.

 

Đợt này PFV cho biết áp dụng đối với tất cả khách hàng.

 

Tuy nhiên, về giá bán căn hộ Vincom Park Place vẫn không có gì thay đổi so với 2 tháng trước đây, vẫn là 2 phương án giá là 3.336 USD/m2 (chưa thuế) khi khách hàng không sử dựng nội thất do chủ đầu tư trang bị và 3.636 USD/m2 (chưa thuế) khi khách hàng sử dụng nội thất do chủ đầu tư trang bị.

 

Ông Phạm Văn Khương - Tổng Giám đốc PFV cho biết việc quyết định áp dụng thêm chính sách hỗ trợ này là nhằm mục đích khuyến khích khách hàng sớm đăng ký thuê căn hộ. Mặt khác, động thái này cũng phù hợp với lãi suất ngân hàng hiện nay đang có xu hướng giảm và thị trường BĐS thì cần được kích cầu.

Về tiến độ Dự án, hiện đã đổ bê tông xong 16 trên tổng 25 tầng của tòa nhà.

Dự kiến phần TTTM của tòa nhà sẽ được khai trương vào ngày 8/8/09 và các căn hộ sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng từ đầu tháng 9/09.
Tiến độ thanh toán đợt này có sự thay đổi.


Đợt 1 (thanh toán 10% giá trị hợp đồng, không bao gồm VAT), thanh toán trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng.

 

Đợt 2, (thanh toán 10% giá trị hợp đồng, không bao gồm VAT) thanh toán sau 1 tháng. 

 

Đơt 3, (thanh toán 80% giá trị hợp đồng ko bao gồm VAT + 10%VAT trên tổng giá trị Hợp đồng + chi phí cho gói nội thất nếu có) khi bàn giao căn hộ,  tối đa trong vòng 1 tháng tính từ thời hạn chủ đầu tư thông báo cho khách thuê bằng văn bản.

 

Kiều Thuật

 

 

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên