TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vũng Tàu: Khởi động dự án trung tâm giải trí sòng bạc Hồ Tràm

09-11-2010 - 16:15 PM | Bất động sản

Vũng Tàu: Khởi động dự án trung tâm giải trí sòng bạc Hồ Tràm

Dự án bao gồm một khách sạn 340 phòng và một khu vực giải trí, sòng bạc với tổng giá trị đầu tư 385 triệu USD dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm 2013

Tập đoàn MGM Resorts International cho biết, hiện dự án trung tâm giải trí sòng bạc Hồ Tràm ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã vào giai đoạn xây dựng. Đây là dự án phức hợp nghỉ dưỡng - sòng bạc đầu tiên theo phong cách Las Vegas đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, giai đoạn 1 của dự án, bao gồm một khách sạn 340 phòng và một khu vực giải trí, sòng bạc với tổng giá trị đầu tư 385 triệu USD dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào đầu năm 2013.

Dự án MGM Grand Hồ Tràm là hạng mục đầu tiên của dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp Hồ Tràm nằm dọc bờ biển thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Khu nghỉ dưỡng phức hợp Hồ Tràm do ACDL làm chủ đầu tư và Công ty kiến trúc Steelman Partners thiết kế chính.

Theo kế hoạch, MGM Hồ Tràm sẽ có 1.100 phòng gồm trung tâm của các trò chơi có thưởng và giải trí tầm cỡ thế giới, trung tâm mua bán sang trọng, các nhà hàng, trung tâm hội thảo công nghệ cao, các sân khấu biểu diễn hoành tráng,… dịch vụ spa, và một khu vực dành riêng cho khách VIP, cũng như rất nhiều hoạt động giải trí trên bờ biển.

Theo Lan Anh

SGTT

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên