TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

XMC: Chưa phân phối căn hộ chung cư thu nhập thấp CT1 – Ngô Thị Nhậm

21-06-2010 - 10:15 AM | Bất động sản

XMC: Chưa phân phối căn hộ chung cư thu nhập thấp CT1 – Ngô Thị Nhậm

Vinaconex Xuân Mai (XMC) khẳng định đến nay Công ty chưa nhận đăng ký mua căn hộ Tòa nhà CT1- Chung cư Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông.

Mọi giao dịch (nếu có) về các căn hộ Tòa nhà CT1- chung cư Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông dưới mọi hình thức tại thời điểm hiện nay được coi là vi phạm các Quy định của Nhà nước về mua, bán chung cư cho người thu nhập thấp.

 

Cơ chế chính sách về đối tượng được mua, thời gian, địa điểm nhận đơn đăng ký mua nhà chưa được xác định.


Hiện Công ty đang tập trung thi công công trình để đảm bảo tiến độ đề ra

 

Với quy mô 25 tầng bao gồm: 01 tầng hầm, 3 tầng dịch vụ và 21 tầng căn hộ với tổng số 328 căn hộ. Tòa nhà CT1- chung cư Ngô Thì Nhậm quận Hà Đông sẽ là một trong những chung cư cho người có thu nhập thấp đầu tiên đến tay người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự kiến công trình hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng vào cuối quý IV năm 2010.

 

328 căn hộ của tòa nhà sẽ được Chủ đầu tư phân phối theo đúng cơ chế, chính sách cũng như giá bán của Nhà nước quy định về nhà ở cho người có thu nhập thấp tại (Quyết định số 67/2009/QĐ -TTg ngày 24 tháng 04 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ ban hành, Thông tư số 15/2009/TT-BXD ngày 30 tháng 06 năm 2009 của Bộ Xây dựng, Thông tư số 36/2009/TT-BXD ngày 16 tháng 11 năm 2009 của Bộ Xây dựng) và Quy định về việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở thu nhập thấp, nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

XMC cho biết, sau khi UBND TP. Hà Nội ban hành Quy định về việc bán, cho thuê, cho thuê mua và quản lý sử dụng nhà ở thu nhập thấp, nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố, Công ty sẽ triển khai việc bán nhà.

K.T

Theo XMC

thuatvk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên