TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt nghi can tống tiền công ty chứng khoán ở Sài Gòn 1 tỉ đồng

13-10-2017 - 19:37 PM | Tài chính - ngân hàng

Nam thanh niên yêu cầu công ty chứng khoán VPBS phải đưa 1 tỉ đồng nếu không sẽ bán hoặc phát tán nhiều tài liệu quan trọng của ngân hàng này.

Hôm nay, Công an quận 5 (TP.HCM) xác nhận đã bàn giao Hoàng Đình Sang (26 tuổi, quê Thái Bình) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”. 

Sang là nghi can tống tiền anh T.T.B (36 tuổi, ngụ quận 3) – nhân viên công ty chứng khoán VPBS. Nghi can này bị bắt khi đang nhận 1 tỉ đồng từ anh B.

Theo thông tin ban đầu, Sang là nhân viên công ty chứng khoán VPBS, nhưng đã nghỉ việc. Do cần tiền tiêu xài, ngày 11/10, Sang gọi điện cho anh B. nói rằng đã nắm được tất cả thông tin khách hàng cũng như các sản phẩm của công ty chứng khoán VPBS.

Sang yêu cầu anh B. phải đưa 1 tỉ đồng. Nếu anh B. không đồng ý, Sang sẽ phát tán hoặc bán toàn bộ thông tin và sản phẩm nói trên. Lúc này, anh B. báo cáo vụ việc lại cho lãnh đạo công ty biết.

Đồng thời, anh này cũng hứa sẽ đưa cho Sang 1 tỉ đồng với điều kiện phải viết giấy cam kết xoá bỏ hết các tài liệu có liên quan.

Khoảng 16h15 cùng ngày, Sang hẹn anh B. ra một quán cà phê trên đường Huỳnh Mẫn Đạt (quận 5) để giao dịch. Khi Sang đang nhận tiền từ anh B thì bị Công an quận 5 ập vào bắt quả tang.

Theo Linh An

Vietnamnet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên