TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất ngờ trở thành "Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018", H'Hen Niê phản ứng ra sao?

29-01-2019 - 12:04 PM | Sống

Bất ngờ trở thành "Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018", H'Hen Niê phản ứng ra sao?

Lần đầu tiên một đại diện đến từ Việt Nam đã đạt được danh hiệu Timeless Beauty do Missology bình chọn, trở thành biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam và thế giới.

Ngày 28/1, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố top 5 người đẹp giành được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi bình chọn Timeless Beauty. Trong đó, Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam đã vinh dự được xướng tên ở vị trí số 1.

Trước đó, cả 2 đại diện của Việt Nam là H'Hen Niê và Khánh Phương đều lọt vào top 10 nhưng Khánh Phương đã phải dừng chân ở vị trí số 7. Kết quả của cuộc bình chọn nhan sắc "vượt thời gian" này không chỉ được H'Hen Niê mà còn cả đông đảo công chúng Việt Nam và quốc tế chờ đón.

Giây phút Missosology công bố Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê là 2 ứng cử viên cuối cùng cho ngôi vị số 1, người đẹp đến từ Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân với dòng trạng thái rất dễ thương: "Ủa tui kìa".

Bất ngờ trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, HHen Niê phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Khi kết quả chính thức được công bố, H'Hen Niê đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ban giám khảo và những người đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt hành trình. Chủ nhân danh hiệu Timeless Beauty- Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, H'Hen Niê hân hoan viết: "Cảm ơn rất nhiều Missosology, ban giám khảo và tất cả mọi người đã yêu quý tôi. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được chọn là Timeless Beauty 2018. Tôi rất coi trọng danh hiệu này từ tận đáy trái tim".

Bất ngờ trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018, HHen Niê phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Chia sẻ của người đẹp H'Hen Niê đã nhận được rất nhiều lượt thích và vô số những bình luận chúc mừng từ công chúng Việt Nam và quốc tế. Hầu hết mọi người đều cho rằng danh hiệu Timeless Beauty hoàn toàn xứng đáng với người đẹp.

"Em được chọn không chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài, sự thể hiện bản thân, mà còn vì câu chuyện cuộc đời có thể truyền cảm hứng cho người khác. Vẻ đẹp hình thể sẽ tàn phai theo năm tháng, nhưng vẻ đẹp tâm hồn luôn trường tồn mãi với thời gian. Chúc mừng em, em rất xứng đáng, cô hoa hậu mà tôi yêu quý nhất trong mấy chục năm qua".

"Chúc mừng Hen , bông hoa của đại ngàn...! Em đã làm nên điều kì diệu ...".

"H’Hen Niê bình dị đến mức tinh tế. Và cô tinh tế đến mức bình dị. Hai yếu tố đó làm nên Hoa Hậu Hoàn Vũ Quốc tế và hơn thế nữa, Hoa Hậu lòng người.

Cô quảng đại cho đi, cô phân phát tình yêu, lòng nhân ái một cách ân cần vô điều kiện, rồi ân phúc tuôn đổ vào tâm hồn và cuộc sống của Hen. Thiết nghĩ còn món quà nào quý giá, ý nghĩa hơn danh hiệu Hen vừa đón nhận".

Những gì mà H'Hen Niê đạt được trên đấu trường nhan sắc quốc tế đã phá vỡ "giới hạn" của nhan sắc Việt Nam. Không chỉ được khán giả trong nước dõi theo, công chúng quốc tế cũng dành rất nhiều tình cảm có cô Hoa hậu đến từ "đại ngàn" này.

Sở hữu những danh hiệu cao quý như vậy, nhưng sự giản dị, tinh tế của người đẹp vẫn luôn như vậy. Cũng giống như cô từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn với Vietnamnet: "Như Hen đã từng chia sẻ trước đây, danh hiệu, vị thế không phải là những điều mà Hen quan trọng. Hen không muốn bản thân gắn liền với hình ảnh của một hoa hậu showbiz. Hen muốn mình làm được điều gì đó có ý nghĩa cho cộng đồng. Nên dù bây giờ đã là Top 5 Miss Universe 2018, Hen vẫn là Hen mà thôi".

Hà Lê

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên