TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Hiển chính thức lấn sân sang mảng khách sạn với thương hiệu T&T Hospitality

19-03-2018 - 10:07 AM | Bất động sản

Bầu Hiển chính thức lấn sân sang mảng khách sạn với thương hiệu T&T Hospitality

Tập đoàn T&T vừa chính thức ra mắt Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality). Với thương hiệu này, Tập đoàn T&T của ông Đỗ Quang Hiển sẽ chính thức lấn sân sang phân khúc khách sạn.

Công ty Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T được cấp giấy phép thành lập vào đầu tháng 01 năm 2018 với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, do ông Carl Johan Lindholm làm tổng giám đốc. 

T&T Hospitality hướng tới cung cấp các sản phẩm khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng. Đơn vị này sẽ không đơn thuần là đơn vị tư vấn mà còn là nhà chiến lược cho thuê và bán bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, T&T Hospitality se hoạt động trên quan điểm là đơn vị hài hòa lợi lợi ích của chủ đầu tư và chủ sở hữu, từ lúc hình thành dự án cho tới khi hoàn thành dự án nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ngay từ những giai đoạn phát triển đầu tiên.

Được biết, sự ra đời của thương hiệu khách sạn T&T Hospitality đánh dấu bước ngoặt của Tập đoàn T&T khi chính thức lấn sân sang mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng sau hơn một năm doanh nghiệp này đầu tư vào BĐS với hàng loạt dự án lớn trải dài từ Nam tới Bắc.

Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn T&T đang từng bước phát triển lớn mạnh thành một tập đoàn đa ngành mang tầm vóc quốc tế. Với quy mô tổng tài sản đạt gần 20.000 tỷ, vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên