TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BĐS nghỉ dưỡng Hội An: Sóng ngầm bùng nổ hút nhà đầu tư nửa cuối 2017

29-09-2017 - 10:00 AM | Tin tức dự án

BĐS nghỉ dưỡng Hội An: Sóng ngầm bùng nổ hút nhà đầu tư nửa cuối 2017

Sau một thời gian lặng sóng, từ cuối 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hội An đang sôi động trở lại với loạt dự án nghỉ dưỡng được khẩn trương xây dựng. Trong bối cảnh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng náo nhiệt, đâu sẽ là mảnh đất tiềm năng tiếp theo đáng khai thác.

Tại hội thảo Triển vọng thị trường bất động sản 2017 diễn ra tại TP.HCM, thị trường bất động sản ven biển tại Đà Nẵng – Hội An được đánh giá sẽ bùng nổ trong 05 năm tới và sẽ mang đến nguồn giá trị bền vững cho nhà đầu tư bất động sản.

Có thể nói, Hội An hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ cho một thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả. Trước hết là những tín hiệu khả quan từ du lịch phố cổ. Nhờ nét “văn hóa thực” bảo tồn giá trị và bản sắc được lưu giữ “sống” từ kiến trúc, tính cách con người đều hết sức tự nhiên, sống động khác với “văn hóa diễn” mà nhiều khu du lịch Việt Nam hiện nay bị mai một, mang tính tái hiện.

Hội An ôm trọn 2 di sản thế giới đó chính là “Phố cổ Hội An” và “Thánh địa Mỹ Sơn”, liên tục lọt Top 10 thành phố du lịch được yêu thích. Đó là những cơ sở đầu tiên cho thấy Hội An là vùng đất có sức hút du lịch nghỉ dưỡng lớn hiện nay tại Việt Nam.

Thứ hai, vị trí thuận lợi kết hợp cơ sở hạ tầng quy hoạch vùng được chú trọng. Liên kết giữa các điểm du lịch nổi tiếng Hội An - Mỹ Sơn - Huế giúp du khách dễ dàng di chuyển và khám phá các điểm đến hấp dẫn.

Bên cạnh đó, hạ tầng nghỉ dưỡng được đẩy mạnh, điển hình như hạng mục casino và các khu nghỉ dưỡng cao cấp như khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An (Vingroup), dự án Opal Ocean View (Đất Xanh) hay dự án nghỉ dưỡng Nam Hội An (VinaCapital) được khai thác để hướng tới đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, lưu trú và h