TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bellamy’s Organic chính thức có mặt tại Việt Nam

24-11-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Bellamy’s Organic chính thức có mặt tại Việt Nam

Bellamy’s Organic là công ty dẫn đầu tại Úc về sữa và thực phẩm hữu cơ được thành lập tại Tasmania từ năm 2004 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Bắt đầu từ tháng 10/2018, các sản phẩm sữa công thức và thực phẩm hữu cơ của Bellamy’s Organic chính thức phân phối tại Việt Nam bởi công ty TNHH Natural Food Group.

Theo chia sẻ từ phía đơn vị phân phối, thực phẩm organic vẫn được biết đến là thực phẩm KHÔNG chế biến cùng với những hóa chất có hại; không tiếp xúc với thuốc trừ sâu và những độc tố khác trong thực phẩm làm tăng nguy hại cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ.

“Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của Bellamy’s Organic với mục tiêu mang đến những sản phẩm hữu cơ chất lượng cho người tiêu dùng trong nước”, đại diện Natural Food Group cho biết.

Trên thực tế, cùng với xu hướng chung trên thế giới, người tiêu dùng đang dần thay đổi cách lựa chọn thức uống, thực phẩm theo hướng vì lợi ích sức khỏe lâu dài. Lối sống lành mạnh, phòng bệnh hơn chữa bệnh đã trở thành xu hướng toàn cầu.

Chính vì lẽ đó, thực phẩm hữu cơ ngày càng "được lòng" người tiêu dùng đặc biệt là các bà nội trợ.

Bellamy’s Organic vốn được biết đến là công ty dẫn đầu tại Úc về sữa và thực phẩm hữu cơ được thành lập tại Tasmania từ năm 2004.

Nhãn hiệu này được chứng nhận hữu cơ từ NASAA (Hiệp hội Quốc gia về Nông nghiệp Bền vững Úc) – Tổ chức có uy tín hàng đầu trên thị trường toàn cầu và cũng là tổ chức cung cấp tiêu chuẩn cho ngành hữu cơ tại Úc.

Tất cả các dòng sản phẩm của hãng phân phối tại Việt Nam đều được sản xuất và đóng gói tại Úc, đồng nghĩa với việc đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về an toàn thực phẩm. Hiện người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm trên các hệ thống bán lẻ An Nam Gourmet Street, Nam An, Organik, Vinmart... cũng như trực tuyến Lazada, Tiki,…

Chi tiết xem tại đây: http://natural-food.asia

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên