TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BeMEET và nghề mới cho Influencer Việt của doanh nhân 9x Nguyễn Ngọc Tài

08-05-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

BeMEET và nghề mới cho Influencer Việt của doanh nhân 9x Nguyễn Ngọc Tài

Chỉ cần 1 cài đặt ứng dụng BeMEET, người dùng sẽ có ngay một cuộc hẹn thực tế với rất nhiều thần tượng. BeMEET còn giúp influencer nhận cuộc gặp với fans, trở thành một Meeter - làm dịch vụ gặp gỡ để có nguồn thu nhập ấn tượng và mới lạ.

BeMEET là ứng dụng tạo lập cuộc gặp thực của MGC Asia với mục tiêu mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm thực tế được hẹn hò cùng với người nổi tiếng. Đồng thời còn mở ra 1 thế giới thông tin của những infuencer, luôn trong trạng thái cập nhật nhanh chóng và người dùng có thể theo dõi thần tượng mọi lúc mọi nơi.

Giao diện hiện đại, hấp dẫn

App BeMEET sở hữu giao diện đơn giản và tinh tế hơn nhiều so với các phiên bản hẹn hò online thường thấy. Các tùy chọn của ứng dụng BeMEET đều nằm gọn phía dưới thanh công cụ, chính giữa thanh tìm kiếm nhanh gồm nhiều chọn lựa khác nhau như: Beauty, Kols, Celebs, Streamer và các Meeter để người dùng có thể tùy ý lựa chọn đối tượng "gặp gỡ" đang hướng đến.

Mục tin nhắn để cùng trò chuyện với nhau, sau cùng là cập nhật thông tin nếu như người dùng muốn bổ sung thay đổi thông tin, hình ảnh.

Giao diện với bố cục gọn gàng và trước hết là sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng, xinh đẹp, tài năng khắp Việt Nam.

BeMEET cung cấp một hệ thống bộ lọc các thông tin influencer mà người dùng muốn gặp gỡ từ nơi chốn, độ tuổi, ngôn ngữ, dịch vụ cuộc gặp cho tới hình ảnh, sở thích, chiều cao, v.v...

BeMEET và nghề mới cho Influencer Việt của doanh nhân 9x Nguyễn Ngọc Tài - Ảnh 1.

Phiên bản hẹn hò với người nổi tiếng lần đầu tiên có mặt trên Thế giới.

Không chỉ đơn giản là một công cụ giúp người dùng có thể gặp gỡ, trò chuyện, làm quen, tặng quà với những người bạn khắp mọi nơi,

BeMEET còn là ứng dụng đầu tiên trên Thế Giới cung cấp trải nghiệm dating with influencer (hẹn hò với người có sức ảnh hưởng).

Đây là một ứng dụng trong mảng influencer - một nền tảng tối ưu, xác thực 100% dữ liệu thông tin của những người có sức ảnh hưởng.

Chính 2 giá trị đặc biệt này mà BeMEET hứa hẹn là nền tảng đưa những thói quen tương tác online chuyển tiếp thành thói quen gặp gỡ thực sau tương tác.

Giúp cho hàng triệu người gặp gỡ được nhau ở đời sống thực, thay vì chỉ trên mạng xã hội ảo.

Hàng chục triệu fans có thể thỏa ước mơ gặp được thần tượng của mình trực tiếp "bằng xương bằng thịt".

BeMEET - Kì vọng tạo ra nghề mới cho influencer Việt

Đối với BeMEET bạn không cần có một bộ phim thành công, một bài hát hot hay một cuộc sống đáng mơ ước đủ để viết thành sách thì mới có thể gia nhập nền tảng dịch vụ gặp gỡ này. Chỉ cần có ngoại hình ưa nhìn, yêu thích giao lưu là có thể tải BeMEET, đăng ký hồ sơ Meeter và kiếm tiền từ việc dành thời gian gặp gỡ ai đó.

Chỉ cần năng động, thân thiện và đem tới những cuộc gặp thật vui cho mọi người thì đây chắc chắc sẽ là một nguồn thu nhập rất lớn.

Vào tháng 5/2019, MGC Asia đã phát hành bản sử dụng chính thức ttrên hệ điều hành Android va IOS, website chính thức: www.bemeet.asia có hướng dẫn chi tiết cho cả người dùng và người muốn làm Meeter- tên gọi của các influencer làm dịch vụ gặp gỡ.

Chàng doanh nhân 9x Nguyễn Ngọc Tài

CEO/ Founder của MGC & MGC

Nguyễn Ngọc Tài (sinh năm 1990) và đang sở hữu MGC Asia (mgc9.asia) một đơn vị truyền thông hoạt động tại Việt Nam và Singapore… Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, anh đã gặp rất nhiều thất bại từ năm 18 tuổi, mặc dù đã dồn rất nhiều tâm sức xây dựng. Không nản chí, chàng doanh nhân 9x này vẫn vừa làm ngoài, vừa tích góp vốn xây tiếp nền tảng nhân sự, duy trì định hướng kinh doanh, kiên trì phát triển và sáng lập ứng dụng BeMEET…

BeMEET và nghề mới cho Influencer Việt của doanh nhân 9x Nguyễn Ngọc Tài - Ảnh 2.

Sau thời gian 5 năm hoạt động, MGC Asia đã trở thành đơn vị truyền thông uy tín nhiều được các nhãn hàng lớn lựa chọn như: Garena, game Liên Quân, Grab, Uber, Tiki, Lotte, thẩm mỹ viện Ngọc Dung, Swiss Medicare và hàng trăm nhãn hàng SMEs khác.

Cũng như sở hữu nền tảng BeMEET đang được giới chuyên môn đánh giá cao.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên