TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bên cạnh tăng phí vài dịch vụ, Vietcombank cũng miễn và giảm nhiều loại phí giao dịch tiền mặt, chuyển khoản từ ngày 1/3/2018

02-03-2018 - 13:50 PM | Tài chính - ngân hàng

Bên cạnh tăng phí vài dịch vụ, Vietcombank cũng miễn và giảm nhiều loại phí giao dịch tiền mặt, chuyển khoản từ ngày 1/3/2018

Vietcombank vừa công bố biểu phí dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, áp dụng từ ngày 01/3/2018, thay cho biểu phí ban hành từ năm 2009 và áp dụng suốt gần chục năm qua.

Theo đó, ngân hàng này thực hiện thu phí quản lý tài khoản ở mức thấp nhất trên thị trường là 2.000đ/ 1 tháng. Vietcombank còn miễn phí khi chủ tài khoản nộp/rút tiền tài khoản tiền đồng tại tất cả các chi nhánh/PGD của ngân hàng này; miễn phí chuyển khoản giữa các tài khoản cùng chủ tài khoản; Bỏ phí rút tiền trong vòng 2 ngày đối với tài khoản tiền gửi thanh toán.

Ngân hàng cũng cố định phí chuyển tiền từ tài khoản sang tài khoản người khác ở mức thấp và không phân biệt theo địa bàn, có nghĩa là khách hàng có tài khoản tại Vietcombank có thể thực hiện giao dịch tài khoản tại tất cả các chi nhánh trong mạng lưới trên toàn quốc với cùng một mức phí dịch vụ thấp.

Về việc chuyển khoản trong nội bộ ngân hàng và liên ngân hàng, Vietcombank điều chỉnh cả tăng lẫn giảm. Theo đó nếu khách hàng chỉ thực hiện các giao dịch giá trị thấp dưới 50 triệu đồng (với chuyển khoản cho người khác trong hệ thống Vietcombank) hoặc dưới 10 triệu đồng (với chuyển khoản ngoài hệ thống Vietcombank), thì theo biểu phí mới, mức phí giao dịch đã được điều chỉnh giảm tương ứng xuống từ 3.000 đồng/giao dịch còn 2.000 đồng/giao dịch và từ 10.000 đồng/giao dịch còn 7.000 đồng/giao dịch.

Phí duy trì dịch vụ VCB-Mobile B@nking và VCB-iB@nking chỉ áp dụng khi khách hàng có phát sinh các giao dịch tài chính trong tháng. Còn nếu không phát sinh giao dịch tài chính trong tháng thì miễn phí duy trì dịch vụ.

Ngoài những giao dịch chuyển tiền phải trả phí, ngân hàng cũng thu 10.000 đồng/tháng để duy trì sử dụng dịch vụ miễn phí các giao dịch chuyển tiền từ thiện, chuyển tiền giữa các tài khoản của khách hàng, thanh toán thẻ tín dụng, mở/tất toán/nộp thêm/rút bớt tài khoản tiền gửi tiết kiệm, nạp tiền di động/ví điện tử,  thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, truyền hình, vé máy  bay…

Ngọc Thảo

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên