TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long, ThuThiemGroup lên tiếng

02-10-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long, ThuThiemGroup lên tiếng

Liên quan đến việc gần đây nhiều phương tiện truyền thông phản ánh những bức xúc của khách hàng mua dự án Khu đô thị (KĐT) Đông Tăng Long Quận 9 do Công ty Nhà Thủ Thiêm làm chủ đầu tư, một doanh nghiệp khác là Công ty Cổ phần ThuThiemGroup đã phải lên tiếng vì có sự nhầm lẫn thông tin, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu của ThuThiemGroup trên thị trường.

Cụ thể, nhiều phương tiện truyền thông khi đưa tin đã nhầm lẫn Công ty cổ phần Phát triển Nhà Thủ Thiêm – chủ đầu tư của KĐT Đông Tăng Long với Công ty Cổ phần ThuThiemGroup (Tcity). Thực tế, đây là hai công ty hoàn toàn khác nhau. Lãnh đạo của Tcity khẳng định, ThuThiemGroup không có bất kỳ mối liên hệ nào với Công ty Nhà Thủ Thiêm cũng như hoàn toàn không phải là chủ đầu tư của dự án KĐT Đông Tăng Long.

Đơn vị được báo chí đề cập là Công ty Nhà Thủ Thiêm có địa chỉ tại Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, thành lập năm 2014. Trong khi đó Công ty Cổ phần ThuThiemGroup được thành lập năm 2003, có trụ sở chính tại 40/1 Trần Não, khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM. Là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại TP.HCM cùng các tỉnh lân cận, ThuThiemGroup đã tạo được uy tín và sự tin tưởng đối với đối tác và khách hàng thông qua các dự án đã triển khai thành công.

Chính vì thế, các thông tin sai lệch gần đây đã ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu mà ThuThiemGroup đã gây dựng suốt nhiều năm qua. “Vì vậy chúng tôi mong các phương tiện truyền thông khi phản ánh các thông tin về KĐT Đông Tăng Long vui lòng đăng tải rõ ràng, chính xác để tránh nhầm lẫn rằng chúng tôi – Công ty Cổ phần ThủThiemGroup có liên quan đến sự việc trên. Điều này đã gây bất lợi rất lớn cho chúng tôi – một công ty có bề dày hoạt động lâu năm, luôn nỗ lực vì trách nhiệm với nhân viên, khách hàng và cộng đồng xã hội” – Lãnh đạo ThuThiemGroup chia sẻ.

Bị nhầm lẫn là chủ đầu tư dự án Đông Tăng Long, ThuThiemGroup lên tiếng - Ảnh 1.

Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực BDS, ThuThiemGroup thể hiện trách nhiệm với XH thông qua nhiều hoạt động cộng đồng.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên