TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

"Bí quyết" chọn kênh đầu tư hiệu quả

28-12-2017 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

"Bí quyết" chọn kênh đầu tư hiệu quả

Nhiều người có tiền nhàn rỗi muốn đầu tư cổ phiếu, nhưng bài toán khó ở đây là nên lựa chọn đầu tư vào đâu trong cả ngàn cổ phiếu đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán?

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc quản lý nhiều loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, cũng như chiến lược phân bổ tiền gửi, các chuyên gia tư vấn tài chính của Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam chia sẻ làm thế nào để chọn kênh đầu tư hiệu quả, đồng thời vẫn bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống.

Minh bạch “dẫn lối”, đầu tư dễ dàng

Theo các chuyên gia của Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam, yếu tố đầu tiên để chọn lựa một tổ chức tài chính uy tín là tính minh bạch. Tiếp đó, sản phẩm phải giúp khách hàng đầu tư tham gia đầu tư dễ dàng khi ủy thác số vốn nhàn rỗi. Ví dụ như sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Manulife – Điểm tựa đầu tư” có thể đáp ứng được điều này vì với 6 quỹ liên kết đơn vị hiện hữu do Manulife đang quản lý giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Bên cạnh đó, tính minh bạch được thể hiện xuyên suốt ở Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam tại sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư này. Không chỉ được quản lý chuyên nghiệp, mọi hoạt động của 6 quỹ liên kết đơn vị còn được giám sát bởi ngân hàng giám sát, được kiểm toán độc lập… Thông tin về tình hình kinh doanh của các quỹ đầu tư cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể chủ động cho các kế hoạch trong tương lai như điều chỉnh mức đầu tư, thay đổi kế hoạch đầu tư, tăng/giảm số tiền bảo hiểm, đóng phí linh hoạt…

Với sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư”, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí đầu tư khi phí thấp trong khi vẫn đảm bảo mệnh giá bảo vệ cao. Nguồn: ShutterStock.
Với sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Manulife – Điểm Tựa Đầu Tư”, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí đầu tư khi phí thấp trong khi vẫn đảm bảo mệnh giá bảo vệ cao. Nguồn: ShutterStock.

Linh hoạt, tiết kiệm, tối ưu lợi nhuận

Ai cũng biết sẽ gặt hái được lợi nhuận cao nếu đầu tư đúng chỗ. Nhưng lâu nay, đầu tư trực tiếp đơn lẻ có nhiều nhược điểm như khả năng tài chính, kinh nghiệm và thời gian bám sát hoạt động đầu tư bị hạn chế, dễ bị rủi ro khi thị trường biến động, không thể đa dạng hóa được danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro…

Với sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư “Manulife – Điểm tựa đầu tư”, các chuyên gia tài chính sẽ giúp khách hàng hoạch định kế hoạch đầu tư dài hạn nhằm gia tăng tài sản, đồng thời quản lý danh mục đầu tư với mức phí cạnh tranh. “Nhờ vậy, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí đầu tư khi phí thấp, trong khi vẫn đảm bảo mệnh giá bảo vệ cao”, các chuyên gia “mách nước”.

Ngoài ra, khách hàng có thể linh động chuyển đổi số tiền đầu tư giữa 6 quỹ liên kết đơn vị của Manulife dựa trên sự thay đổi của nền kinh tế hay mục tiêu của mình.

Song song quyền linh hoạt chuyển đổi, khách hàng còn có quyền rút tiền từ tài khoản đầu tư cho kế hoạch chi tiêu ngắn hạn của mình bất kỳ lúc nào. Hoặc nếu muốn đầu tư thêm, anh Sơn cũng không lo bị ảnh hưởng đến quyền lợi bảo vệ cơ bản.

Đội ngũ chuyên nghiệp với giải pháp ưu việt

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc quản lý nhiều loại tài sản như cổ phiếu, trái phiếu, cũng như chiến lược phân bổ tài sản, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam là công ty độc lập hoạt động dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và là đơn vị trực thuộc Tập đoàn quản lý tài sản Manulife Asset Management với tổng tài sản hiện đang quản lý đến 806 tỷ USD.

Đây cũng chính là lợi thế để “Manulife – Điểm tựa đầu tư” trở thành giải pháp tài chính ưu việt để khách hàng đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu. Bên cạnh đó, đi kèm sản phẩm này là 10 sản phẩm bổ trợ có mức phí cạnh tranh nhằm gia tăng bảo vệ tài chính toàn diện cho cả gia đình trước các rủi ro như Tử vong và thương tật do tai nạn, Bệnh lý nghiêm trọng, Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, Tử vong; ngoài ra còn hỗ trợ các chi phí chăm sóc sức khỏe và các quyền lợi hỗ trợ đóng phí khác.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên