TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bí quyết giúp các công trình kiệt tác thế giới luôn sống động, thách thức thời gian

05-09-2018 - 08:00 AM | Sống

Bí quyết giúp các công trình kiệt tác thế giới luôn sống động, thách thức thời gian

Là các công trình kiệt tác mang tính biểu tượng không chỉ của quốc gia mà còn là minh chứng cho sự tiến bộ của nhân loại, 3 tòa nhà chọc trời bao gồm tòa tháp Burj Khalifa, Petronas Tower và Tháp Eiffel đang nắm giữ những “bí quyết” riêng và chung giúp cho chúng trở thành những kiệt tác kiến trúc thế giới, luôn giữ được vẻ nguy nga, tráng lệ bất kể sự bào mòn khốc liệt của thời gian.

Eiffel cổ kính đã trải qua hơn 300 năm chứng kiến biết bao dấu son lịch sử thế giới, Petronas Tower và Burj Khalifa lại là minh chứng cho những thành tựu về trí tuệ và kỹ thuật xây dựng của con người, ba công trình này đã đóng góp rất lớn trong việc định hướng thẩm mỹ và nâng cao giá trị tinh thần cho nhân loại. Để giữ được sự “quyến rũ” suốt một thời gian dài, màu sắc chính là yếu tố giúp độ nguy nga của công trình luôn được đảm bảo. Là ba trong rất nhiều công trình được sơn bởi Jotashield – sơn ngoại thất cao cấp đến từ Jotun – đây chắc chắn sẽ là những biểu tượng kiêu hãnh suốt bề dày lịch sử nhân loại.

Vào ngày 24 tháng 08 năm 2018, Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất Jotashield Chống Phai Màu hoàn toàn mới tại sự kiện “Thành phố không phai màu” diễn ra tại GEM Center. Đây là sản phẩm sơn ngoại thất với công thức hoàn toàn mới đảm bảo hiệu quả bền màu lên đến 8 năm. Cũng trong dịp này, Jotun Việt Nam đã giới thiệu đến công chúng xu hướng màu sắc ngoại thất năm 2018, giúp các kiến trúc sư và chủ nhà tìm thấy nguồn cảm hứng thiết kế và phối màu cho các công trình kiến trúc và nhà ở. Với công thức hoàn toàn mới đảm bảo hiệu quả bền màu hơn bao giờ hết, Jotashield Chống Phai Màu sử dụng công nghệ chất tạo màu tiên tiến và độc quyền Jotun Pigment Technology giúp bền màu hơn, chống nắng hiệu quả, ngăn ngừa vệt nước và chịu nhiệt tốt.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên