TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh thụ động với sản phẩm số

26-11-2016 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Bí quyết xây dựng hệ thống kinh doanh thụ động với sản phẩm số

Nếu bạn là một người kinh doanh trên internet thì việc hiểu sản phẩm số là gì để tiến tới xây dựng hệ thông kinh doanh thụ động nhằm tối giảm chi phí và tối ưu lợi nhuận là điều cần thiết.

Trao đổi với ông Trần Thanh Quý - Internet Marketer đồng thời là founder của tổ chức Netstar Group về quá trình khởi nghiệp với chiếc laptop để anh đạt được thành công, thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng từ internet thực sự không dễ dàng.

Từ mong muốn cho tới biến thành thực tế là cả một quá trình rèn luyện gian khổ để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số và xây dựng một doanh nghiệp hoàn toàn online.

Dưới đây là một đoạn clip ngắn của Quý Trần:

Vậy điều gì giúp Quý Trần kiên trì với lựa chọn của mình sau những thời gian khó khăn cho tới ngày thành công?

Trước hết chúng ta cần hiểu sản phẩm số là gì?

Đó chính là những giải pháp, lời khuyên hướng dẫn như nuôi dạy con, kiếm tiền,… để dạy cho ai đó làm được một việc mà họ không biết làm.

Tại sao sản phẩm số lại có nhiều lợi thế hơn so với những sản phẩm khác?

Khởi nghiệp với sản phẩm số không mất nhiều chi phí. Chỉ cần làm một lần và bán được nhiều lần với lợi nhuận trên 80%. Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của sản phẩm số là dễ dàng nhân bản hệ thống và cung cấp nhiều giá trị tới một khách hàng cũng không bị giới hạn về không gian hay thời gian, bạn có thể kinh doanh ở bất cứ đâu.

Bí quyết nào giúp Quý Trần và đội nhóm có thể thành công?

Quý Trần có chia sẻ để thành công với sản phẩm số điều đầu tiên chính là cần tìm cho mình người thầy đúng đắn để học hỏi theo mô thức thành công. Tiếp theo cần xây dựng một tư duy đúng đắn, chính là việc xây dựng doanh nghiệp online thụ động trên internet chứ không phải là kiếm tiền make money. Hành động một cách quyết liệt theo những gì bản thân được học, thời gian không chờ đợi bất cứ ai vì thế người thành công là người mà hành động nhiều nhất.

Một người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên internet có thể chọn cách bán sản phẩm cho người khác. Tuy nhiên để đi lâu dài thì mỗi cá nhân hay tổ chức đều cần xây dựng thương hiệu và tài sản của mình trên interenet, đó chính là danh sách khách hàng (danh sách email).

Sau khi trả lời tất cả vấn đề về tư duy thì bạn sẽ đi vào những công việc cụ thể như: Tìm thị trường ngách tiềm năng; Xây dựng phễu bán hàng hiệu quả; Thiết lập hệ thống bán hàng tự động; Thiết lập hệ thống email tự động…

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hệ thống kinh doanh online thông qua sản phẩm số thì click tại đây.

Một vài hình ảnh về Netstar Group:

Founder Netstar Group (Ông Quý Trần – giữa).
Founder Netstar Group (Ông Quý Trần – giữa).
Chương trình offline tại Sài Gòn ra mắt dự án Netstar System.
Chương trình offline tại Sài Gòn ra mắt dự án Netstar System.

Ông Trần Thanh Quý - Internet Marketer với 3 năm kinh nghiệm trên thị trường sản phẩm số - thông tin, là founder của tổ chức Netstar Group với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng các nhà xuất bản sản phẩm thông tin và những người bán sản phẩm thông tin để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị cao tới cho khách hàng.

Netstar Group ra đời với mong muốn xây dựng cộng đồng các vendor và affiliate - những người có kiến thức tốt và bán sản phẩm để cung cấp tới tay khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hệ thống phễu bán hàng theo chuẩn quốc tế, nhằm tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp online thành công sánh vai cùng các nước phát triển.

Netstar Group bao gồm: Netstar Academy chuyên cung cấp các sản phẩm thông tin từ vendor (nhà xuất bản) trên internet đến với khách hàng; hệ thống Netstar System huấn luyện đào tạo affiliate (người bán sản phẩm) trở thành chuyên gia hàng đầu và cung cấp những dịch vụ xây dựng traffic, phễu bán hàng, hệ thống chuyển đổi bán hàng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong suốt hơn 1 năm qua, Quý Trần cùng Netstar Group đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ khắp cả nước và du học sinh có được bước tiến về tư duy cũng như kỹ năng giúp họ tạo ra được thu nhập đều đặn hàng tháng. Một vài sản phẩm số của Quý Trần cũng tạo mức lợi nhuận 400 triệu chỉ sau 1 tháng rưỡi triển khai.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên