TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bibomart và chặng đường đồng hành cùng 150.000 bà mẹ Việt

28-08-2017 - 13:30 PM | Sống

Bibomart và chặng đường đồng hành cùng 150.000 bà mẹ Việt

Ngày 27/08, Bibo Mart đã kỉ niệm khóa học lớp tiền sản thứ 1500 tại hội thảo“Nuôi con với mẹ chồng – Bà là người mẹ thứ 2”, tại khách sạn Lotte Đào Tấn.

Với phương châm quan tâm, lắng nghe và chia sẻ, đã mang đến cho các bà, các mẹ những bí quyết, phương pháp giúp chăm sóc mẹ và bé tốt nhất, để phần nào giúp mẹ chồng và nàng dâu thấu hiểu cho nhau, xóa nhòa bớt những rào cản, xung đột về khoảng cách thế hệ và tìm được tiếng nói chung để cùng nhau nuôi dạy trẻ.

Được thành lập vào năm 2006, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi).

Trải qua nhiều năm phát triển, Bibo Mart là Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại Hà Nội, các cửa hàng của Bibo Mart đã có mặt tại tất cả các Quận trung tâm của thành phố. Tại TP Hồ Chí Minh, Bibo Mart đang tiếp tục mở rộng Hệ thống.

Sau 8 năm đi vào hoạt động, 1500 lớp học đã được tổ chức thành công lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí của Bibo Mart đã giúp 150.000 mẹ Bầu chào đón bé yêu an toàn và khỏe mạnh. Bibo Mart được biết đến là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các Lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí dành cho các mẹ bầu. Các khóa học đã được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức, kỹ năng vô cùng cần thiết và bổ ích trong suốt thời kỳ mang thai và chăm sóc em bé sau sinh cho các mẹ bầu để vững tin đón bé yêu chào đời.

Trong buổi hội thảo, đại diện Bibomart tiết lộ, sắp tới sẽ ra mắt dịch vụ 5 sao của Bibo mart như: lớp học tiền sản trực tuyến Elearning version 2, dịch vụ Bibo Alo, Dịch vụ Happy Call… với nhiều nội dung hấp dẫn nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa... trong và sau quá trình mua hàng.

Hội thảo thu hút rất nhiều bà mẹ, bên cạnh đó còn có các khách mời nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSND Hoàng Dũng, Diễn viên Việt Anh...

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé số 1 Việt Nam – Bibo Mart

Website: Bibomart.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BiBoMart.com.vn/

1.Tổng đài Bibo Alo ( Nhịp cầu sức khỏe) 18006886 nhánh 5

2.Tổng đài đăng kí lớp học tiền sản trực tuyến version 2 18006886 nhánh 4

3. Đăng kí tham dự lớp học tiền sản trên website:

http://lophoctiensan.bibomart.com.vn/dang-ky-online

4.Xem trực tuyến bài giảng đào tạo tiền sản:

https://www.youtube.com/landaulamchame.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên