TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sự kiện

Xét xử vụ Hà Văn Thắm chiều 29/8: Bà Phấn khai Hà Văn Thắm từng đe dọa để sáp nhập Đại Tín vào OceanBank

 • OceanBank đề nghị làm rõ trách nhiệm Ngân hàng Xây Dựng trong khoản vay 500 tỷ
  17:20 29/08/2017

  Sau phần trả lời trước tòa của Hà Văn Thắm liên quan đến những lời khai của bà Hứa Thị Phấn, HĐXX mời đại diện Ngân hàng Đại Dương có ý kiến.

  HĐXX: Với tư cách là người đại diện của Ngân hàng Đại Dương tại phiên tòa này, Ngân hàng Đại dương đánh giá như thế nào về khoản vay 500 tỷ này và đến giờ Ngân hàng Đại Dương có yêu cầu, có đề nghị gì không?

  Thưa hội đồng xét xử, đối với khoản thiệt hại do hành vi vi phạm quy định cho vay của các tổ chức tín dụng tín dụng, chúng tôi có đề nghị trên cơ sở của các kết luận của cáo trạng số 35 ngày 19/7/2017 của VKS tối cao, đề nghị HDXX xem xét với những quy buộc của cáo trạng xác định các vi phạm của các bị cáo gây thiệt hại cho Ngân hàng Đại Dương.

  Chúng tôi cũng đề nghị xem xét quy buộc công ty Trung Dung và các bị cáo có liên quan liên đới chịu trách nhiệm bồi thường cho OceanBank 500 tỷ đồng và toàn bộ số tiền lãi và phát sinh theo HĐ tín dụng số 89 ngày 23 tháng 11 năm 2012 giữa OceanBank và Trung Dung.

  Đề nghị làm rõ trách nhiệm liên quan của Ngân hàng Xây dựng cho việc xây dựng cam kết 3 bên để đảm bảo cho việc giải tỏa khoản tiền. Chúng tôi cho rằng trách nhiệm của NH Xây Dựng chưa thực hiện đúng cam kết 3 bên số 03 ngày 23/11/2012 giữa OceanBank - Trung Dung - Đại Tín, dẫn đến việc giải tỏa khoản tiền này không đúng, dẫn đến góp vào việc thiệt hại, không giải quyết được cho chúng tôi.

  Đề nghị tiếp tục duy trì kê biên đối với tài sản các bên đã sử dụng để thế chấp cho khoản vay này, cụ thể thì chúng tôi đã trình bày ở trong đơn, bao gồm 2 nhà đất ở dự án khu chung cư phức hợp Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh và giá trị hơn 5,8 triệu cổ phần của công ty tập đoàn SSG của bà Hứa thị Phấn, Hứa Thị Bích Hạnh và Ngô Kim Huệ.

  Đề nghị HĐXX xem xét về trong quá trình điều tra bổ sung mà trong tài liệu thể hiện khoản tiền 500 tỷ cuối cùng chuyển đến tài khoản của 5 người cụ thể là Phạm Thành Trung, Trần Thanh, Hoàng Trọng Nhân, Nguyễn Công Anh và Ngô Anh Thông…5 người này là chủ nhân cuối cùng của khoản tiền này. Chúng tôi đề nghị HĐXX xem xét áp dụng qui định của Pháp Luật ví dụ như điều 76 của Bộ luật tố tụng hình sự để buộc các cá nhân giao lại số tiền này để đảm bảo cho quá trình thi hành án.

  Đó là nội dung liên quan đến thiệt hại số tiền 500 tỷ của Ngân hàng Đại dương, đề nghị HĐXX xem xét.

  Tòa tạm nghỉ, ngày 30/8 tiếp tục.

 • Bị cáo Hà Văn Thắm: Nhiều lời khai của bà Phấn không đúng sự thật
  16:32 29/08/2017

  HĐXX gọi bị cáo Thắm lên để hỏi về các lời khai của bị cáo Phấn.

  Hà Văn Thắm nói: Có nhiều lời khai không đúng sự thật, trong đó việc bị cáo gọi điện thoại là không hề có, bị cáo cùng bà Phấn, ông Danh bàn bạc để cho vay cũng không đúng sự thật.

  Bị cáo đúng là có quan hệ với bà Phấn thông qua người khác từ trước. Còn bị cáo không rõ bà Phấn có tài sản tại SSG. Cho đến sau này bị cáo mới biết.

  Về việc bà Phấn nói bị cáo đe dọa thì bị cáo chỉ phân tích về tình hình ngân hàng rất xấu, và lúc đó bị cáo cũng không biết rằng ngân hàng lại xấu đến mức như vậy. Còn phân tích như vậy mà bà Phấn nói rằng đe dọa thì bị cáo cũng chẳng nói được gì.

 • Bà Phấn khai Hà Văn Thắm từng đe dọa để sáp nhập Đại Tín vào OceanBank
  16:14 29/08/2017

  Do bà Hứa Thị Phấn bệnh nặng không thể đến tòa nên HĐXX công bố bản khai bằng văn bản do các điều tra viên thực hiện vào cuối năm 2014.

  Xét xử vụ Hà Văn Thắm chiều 29/8: Bà Phấn khai Hà Văn Thắm từng đe dọa để sáp nhập Đại Tín vào OceanBank - Ảnh 1.

  Bà Hứa Thị Phấn tại phiên tòa xét xử Phạm Công Danh

  Theo đó bà Phấn cho biết bà mua cổ phần ngân hàng từ năm 2007, khi Ngân hàng Đại Tín còn là ngân hàng nông thôn. Việc tham gia cố vấn HĐQT là được cử vào chứ bà thực tế không tham gia gì vì bà không hiểu biết về hoạt động ngân hàng cũng như tín dụng.

  Về thỏa thuận bán lại ngân hàng cùng với ông Thắm và ông Danh, bà Phấn cho rằng bà không biết thỏa thuận đó.

  Liên quan đến việc mua cổ phần cổ phiếu, bà Phấn nói đã quen biết ông Thắm từ trước. Ông Thắm cũng từng cho ngân hàng Đại Tín vay tiền khoảng hơn 200 tỷ đồng.

  Đến năm 2012, ông Thắm đến trụ sở công ty Phú Mỹ gặp bà Phấn, ông Thắm nói có ông Đặng Văn Thảo phó chánh thanh tra NHNN nói ngân hàng có nhiều sai phạm, "sau đó ông Thắm hù dọa tôi, đề nghị tôi cho sáp nhập vào OceanBank, nếu không sẽ cho cán bộ thanh tra vào kiểm tra...Ông Đặng Văn Thảo cũng có tới gặp tôi và nói nhiều việc liên quan tới ngân hàng tôi. Sau đó tôi chấp nhận giao Ngân hàng Đại Tín cho ông Thắm, nhưng yêu cầu ông Thắm phải chịu trách nhiệm về các khoản vay, tổng số tiền phải chịu trách nhiệm thay tôi là hơn 4.400 tỷ đồng" - lời khai của bà Phấn được đọc tại tòa.

  Sau đó ông Thắm đề nghị lập hợp đồng và đề nghị trả bà Phấn thêm 5 tỷ đồng. Sau vài ngày ông Thắm cùng với 2 nhân viên mang hồ sơ đến chỗ bà Phấn, bao gồm cả hồ sơ về việc từ nhiệm. Bà Phấn đã gọi các cổ đông đến và khoảng 3 tiếng là thực hiện xong việc bàn giao cổ phần ngân hàng cho ông Thắm.

  Việc ông Thắm bán lại cổ phần cho ông Danh thế nào bà Phấn không biết.

  "Tôi có biết ông Thắm cho ông Danh vay 500 tỷ qua công ty Trung Dung tháng 11/2012. Hai ông này đến đặt vấn đề với tôi rằng ông Thắm cho ông Danh vay 500 tỷ nên tôi cho mượn tài sản theo đề nghị của ông Thắm".

  Khi đề cập đến việc tài sản đảm bảo cho mượn như thế đúng hay sai, bà Phấn cho biết không rõ đúng hay sai.

  Một bản khai khác của bị can thực hiện trong năm 2017, bà Phấn khai rằng sức khỏe yếu, thường xuyên phải đi xe lăn và phải có người giúp. Bà đề nghị cơ quan điều tra tạo điều kiện giúp đỡ để được làm việc tại chỗ với cơ quan điều tra.

  Liên quan đến việc cho mượn tài sản đảm bảo để công ty Trung Dung vay tiền OceanBank, theo bà Phấn là do ông Thắm điện thoại cho bà nói rằng ông Danh đang hoàn thiện hồ sơ khu đất ở Tô Hiến Thành để lấy tiền tái cơ cấu ngân hàng, ngoài ra nhiều lần ông Danh cũng nói rằng mượn tài sản trong 3 tháng sau khi hoàn tất thủ tục sẽ trả lại tài sản nhưng ông Danh đã không thực hiện.

 • Bị cáo Nguyễn Văn Hoàn: Khoản 500 tỷ cho Trung Dung vay đúng là tài sản đảm bảo còn yếu
  15:53 29/08/2017

  HĐXX gọi bị cáo Nguyễn Văn Hoàn, Phó Tổng giám đốc OceanBank lên hỏi.

  HĐXX: Liên quan 500 tỷ đồng của công ty Trung Dung, bị cáo có chỉ đạo nhân viên thu khoản phí dịch vụ không? Vì sao?

  Không, bị cáo không biết về công ty BSC nên không chỉ đạo thu gì hết.

  HĐXX: Quan điểm của bị cáo về truy tố như cáo trạng thế nào?

  Bị cáo mong HĐXX xem xét vì bị cáo không bàn bạc với ông Hà Văn Thắm về việc cho vay. Bị cáo cũng đã yêu cầu phải phong tỏa khoản vay (thỏa thuận 3 bên giữa OceanBank - Trung Dung - VNCB) khi đủ điều kiện mới được rút tiền ra.

  Về trách nhiệm của khoản vay này, theo bị cáo thuộc về ai?

  Bị cáo cho rằng nên xem xét kỹ phần thỏa thuận 3 bên giữa hai ngân hàng và công ty Trung Dung. Vì một khoản vay phải có đầy đủ các cam kết, quy trình đầy đủ...

  HĐXX: Khi cho vay bị cáo có xem hồ sơ không?

  Bị cáo chỉ dựa vào thẩm định của bộ phận kinh doanh.

  HĐXX: Báo cáo thẩm định đó ghi đủ điều kiện cho vay hay không đủ? Bị cáo đánh giá thế nào về đánh giá của bên thẩm định?

  Báo cáo chỉ đưa ra đánh giá chung chứ không có đề xuất. Theo đánh giá của bị cáo thì khoản này là yếu về tài sản đánh giá.

 • Hà Văn Thắm đề nghị HĐXX xem xét về hành vi sai trái quy định cho vay
  15:44 29/08/2017

  Sau 15 phút nghỉ giải lao, phần xét hỏi về hành vi vi phạm quy định cho vay của tổ chức tín dụng trong vụ Hà Văn Thắm tiếp tục.

  HĐXX gọi bị cáo Hà Văn Thắm lên hỏi về khoản vay 500 tỷ.

  Xét xử vụ Hà Văn Thắm chiều 29/8: Bà Phấn khai Hà Văn Thắm từng đe dọa để sáp nhập Đại Tín vào OceanBank - Ảnh 1.

  Bị cáo Hà Văn Thắm

  HĐXX: Bị cáo có muốn nói gì sau lời khai của bị cáo Phạm Công Danh?

  Bị cáo xin bổ sung ngắn gọn:

  Bị cáo, ông Danh và bà Phấn ngồi với nhau duy nhất 1 lần vào năm 2011, khi ấy bị cáo đúng là có hứa sẽ hỗ trợ thanh khoản bằng cách cho vay đúng quy định của pháp luật (bao gồm cả nghiệp vụ, liên ngân hàng…). Khoản vay Trung Dung xảy ra sau đó rất lâu.

  Về 500 tỷ đồng mà ông Danh nói đã gửi cho bị cáo. Bị cáo khẳng định khoản tiền này rất độc lập, xảy ra trước khi có các khoản vay của công ty Trung Dung khoảng 1 năm. Sau đó bị cáo khẳng định đã trả lại ông Danh 500 tỷ đồng này trước khi ông Danh bị bắt và bị cáo vẫn còn những thư từ trao đổi giữa ông Danh với bị cáo về việc lấy lại khoản tiền này.

  Hai khoản tiền này độc lập và không liên quan gì đến việc công ty Trung Dung vay 500 tỷ đồng.

  Ngoài ra việc mua bán ngân hàng là bị cáo không can thiệp, không tham gia vì đó là phải liên quan đến sự chấp thuận của NHNN. Bị cáo có cử một số nhân viên vào xem xét xem ngân hàng hoạt động thế nào, nên

  HĐXX: Bị cáo dừng lại, HĐXX không hỏi về việc mua ngân hàng Đại Tín. HĐXX chỉ muốn hỏi theo bị cáo 500 tỷ cho vay, bị cáo có vi phạm không?

  Bị cáo có vi phạm về việc cho vay liên quan đến tài sản thế chấp.

  HĐXX: Bị cáo bị truy tố về tội này có đúng không?

  Đúng, nhưng Bị cáo đề nghị HĐXX xem xét là bị cáo có nói rõ trước khi giải ngân là khoản vay phải được sử dụng đúng hợp lý và được phong tỏa ở Ngân hàng Xây dựng cho đến khi đủ tài sản đảm bảo mới được sử dụng.

  HĐXX: Các tài sản đảm bảo cho 500 tỷ này là gì?

  Trong cáo trạng đã nói rõ và đúng như vậy, có 3 loại tài sản là các biệt thự của tập đoàn SSG, cổ phiếu và tài sản của Trung Dung.

  HĐXX: Việc thẩm định các tài sản đó như thế nào?

  Bị cáo yêu cầu thẩm định giá trị thương mại của các dự án mà công ty Trung Dung sở hữu là rất có giá trị, đó là dự án đang cho BigC thuê.

  Về phần cổ phiếu của tập đoàn SSG, bị cáo làm việc với tập đoàn này nên bị cáo biết giá trị cổ phiếu của các tài sản đó. Về giá trị tài sản cũng vậy.

  HĐXX: Bị cáo có ý kiến gì về việc truy tố ở hành vi này?

  Bị cáo không có ý kiến vì đó là phán quyết của tòa, đề nghị HĐXX xem xét. 

  Bị cáo không muốn dưới con mắt của quý tòa bị cáo là người không thành thật. Bị cáo mong quý tòa xem xét.

  HĐXX: Ai là người sử dụng 500 tỷ?

  Cáo trạng là của công ty Trung Dung dùng, nhưng sau đó bị cáo nghe ông Danh nói là biết khoản tiền đó đang ở đâu thì bị cáo mới biết là nhóm bà Phấn sử dụng.


 • Phạm Công Danh: Phán quyết là của tòa, tôi chỉ có trách nhiệm khai báo
  14:55 29/08/2017

  HĐXX tiếp tục hỏi bị cáo Phạm Công Danh

  Xét xử vụ Hà Văn Thắm chiều 29/8: Phán quyết là của tòa, tôi chỉ có trách nhiệm khai báo - Ảnh 1.

  Bị cáo Phạm Công Danh

  HĐXX: Theo bị cáo thì ai là người chịu trách nhiệm với khoản 500 tỷ mà công ty Trung Dung đang vay của OceanBank?

  Ngân hàng phải xử lý tài sản đảm bảo để xử lý khoản nợ đó. Còn trách nhiệm không phải cá nhân tôi.

  HĐXX: Tại thời điểm ký khoản vay 500 tỷ, thì bị cáo đã ký hợp đồng mua cổ phần của nhóm Phú Mỹ tại Ngân hàng chưa?

  Có, nhưng tôi nghĩ rằng đó mới là thỏa thuận hai bên chứ NHNN chưa chấp thuận. 

  HĐXX: VKS đang cáo buộc bị cáo đồng phạm về vi phạm cho vay trong hoạt động TCTD, bị cáo nghĩ sao?

  Phán quyết là của tòa, tôi chỉ có trách nhiệm khai báo. 

  Ngoài ra trong phiên xét xử lần trước tôi đến đây với tư cách là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, nhưng nay lại là bị cáo. Tiền tôi không nhận, tài sản tôi không đưa nên đề nghị HĐXX xem xét.

 • Phạm Công Danh nói đã chuyển 500 tỷ cho Hà Văn Thắm để được tiếp quản Ngân hàng Đại Tín và đã chuyển hơn 1.000 tỷ vào ngân hàng trước khi tiếp nhận
  14:33 29/08/2017

  Bị cáo Phạm Công Danh được gọi hỏi.

  HĐXX: Quan hệ của ông và ông Bình là gì?

  Ông Danh nói ông Bình là cán bộ hành chính và ông không tiếp xúc nhiều với ông Trần Văn Bình.

  Nhưng trước đó ông khai rằng ông Bình làm Tổng giám đốc?

   Thời điểm đó công ty mới thành lập, cần có người đứng tên nên hành chính phải chọn lựa một người đứng tên.

  Ai là người đưa ra chủ trương thành lập công ty? Ai cử ông Bình làm Tổng giám đốc?

  Tôi chỉ đạo phòng hành chính làm các thủ tục. Tôi không phải trực tiếp nhờ anh Bình đứng tên, đó là việc chung của phòng hành chính.

  "Tôi muốn trình bày. Tôi và ông Thắm đã có quan hệ giao dịch trước đó nhiều năm với tư cách Thiên Thanh và OceanBank, ông Thắm là chủ tịch ngân hàng còn tôi là chủ tịch Thiên Thanh. Lúc đó tôi và một số cổ đông xin Bộ Xây dựng và Chính phủ thành lập ngân hàng Xây dựng, nhưng không được cho phép vì lý do ngân hàng lúc ấy không phát triển nữa, mà phải tái cơ cấu ngân hàng cũ. Lúc ấy có nhiều ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Đại Tín, và tôi tìm hiểu về ngân hàng này".

  Lúc đó ông Thắm chỉ nói dư nợ thấp, về vốn điều lệ, chứ còn ngân hàng như thế nào cũng không nói rõ. Sau đó khoảng 20 ngày ông Thắm có nói với tôi vấn đề là nếu chấp nhận trả phí chuyển nhận tiếp quản ngân hàng trên dưới 1000 tỷ thì sau đó ông ấy sẽ cho tôi xem hồ sơ ngân hàng.

  Sau đó tôi đã thỏa thuận được mức phí chuyển nhượng là 800 tỷ đồng. Ông Thắm đề nghị chuyện này là bí mật và tôi đồng ý.

  Tại thời điểm lúc ấy, tôi đã sắp xếp chuyển cho ông Thắm 500 tỷ đồng. Và tôi được biết người của ông Thắm đã qua tiếp quản Đại Tín, với ông Thuần là Phó Tổng giám đốc.

  HĐXX: 500 tỷ đó là gì?

  Theo cách nói của ông Thắm là tiền chi phí để tôi tiếp quản (500 tỷ nằm trong 800 tỷ thỏa thuận). Sau đó ông Thắm nói đó là Đại Tín, và nói muốn chuyển giao xong thì phải ký lại với bà Hứa Thị Phấn. Trước đó tôi không biết rằng Đại Tín là liên quan gì bà Phấn, tôi chỉ biết tôi làm việc với ông Thắm.

  Sau đó ông Thắm nói rằng sẽ làm việc lại với bà Sáu Phấn. Lúc ấy không phải ở khách sạn Sheraton như cáo trạng nói mà là khách sạn của ông Thắm ở gần sân bay Tân Sơn Nhất. Lúc đầu bà Phấn không đồng ý chuyển nhượng ngân hàng cho tôi với tư cách đại diện cổ đông.

  HĐXX: Sau đó bị cáo, Hứa Thị Phấn và Hà Văn Thắm bàn bạc với nhau thế nào?

  Khoảng 2-3 tuần sau khi có cuộc gặp đầu tiên chúng tôi có ngồi lại với nhau và thỏa thuận chuyển giao toàn bộ quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm ngân hàng cho tôi là đại diện cổ đông mới, và có ký kết với nhau thỏa thuận. Việc trao đổi về các nghĩa vụ nợ, ông Thắm nói rằng sẽ hỗ trợ cho ngân hàng về thanh khoản.

  Xét xử vụ Hà Văn Thắm chiều 29/8: Bà Phấn khai Hà Văn Thắm từng đe dọa để sáp nhập Đại Tín vào OceanBank - Ảnh 3.

  Bị cáo Phạm Công Danh


  HĐXX: Bị cáo tiếp nhận ngân hàng khi nào?

  Giữa năm 2013.

  HĐXX: Việc tiếp quản này có liên quan gì đến khoản vay 500 tỷ trên danh nghĩa công ty Trung Dung từ OceanBank?

  Tôi nghĩ rằng đó là ông Thắm hỗ trợ trên nguyên tắc chứ không phải làm sai.

  Tôi đã chuyển hơn 1.000 tỷ vào tài khoản cá nhân của tôi tại Ngân hàng Đại Tín để giúp thanh khoản ngân hàng và để làm bà Phấn yên tâm về năng lực tài chính của tôi thì bà Phấn mới yên tâm giao ngân hàng cho tôi.

  Sau đó bà Phấn đề nghị ông Thắm hỗ trợ thanh khoản. Trước đó ban điều hành ngân hàng cũ đã cố gắng, chi trả lãi ngoài tới 4% thậm chí là 6% để có thanh khoản. Lúc đó tôi nhận được tin 95% nợ xấu trước khi tôi nhận là thuộc về 2 nhóm nợ, trong đó 2/3 số nợ xấu là của nhóm Phú Mỹ mà bà Phấn là chủ. Còn lại gần 6.000 tỷ là nhóm Phương Trang vay của ngân hàng, đích danh ông chủ tịch Phương Trang đã đến gặp tôi để nói về phần nợ này.


  HĐXX: Ai là người chủ trương vay 500 tỷ?

  Bà Phấn nói, vì để cứu thanh khoản cho ngân hàng. Bà Phấn cũng nói tôi đưa thêm tiền vào ngân hàng nhưng tôi lúc đó đã không còn muốn làm nữa nên tôi nói rằng tôi không có tiền nữa, không có tài sản nữa để đưa vào.

  HĐXX: Bị cáo, Hà Văn Thắm và bà Phấn gặp nhau bao nhiêu lần?

  Rất nhiều lần.

  HĐXX: Vì sao ông là chủ tịch Thiên Thanh mà không đứng tên vay ngân hàng 500 tỷ, sao lại dùng Trung Dung?

  Tập đoàn chúng tôi làm ăn tốt, và cá nhân tôi không muốn thêm tiền vào ngân hàng. Phần 500 tỷ đó tôi nhận thức rằng đó là bà Phấn dùng tài sản của bà ấy đưa cho ông Thắm để ông Thắm hỗ trợ thanh khoản cho ngân hàng.


 • Được gọi lên hỏi đầu tiên, bị cáo Trần Văn Bình chỉ nói không nhớ hoặc không biết
  14:01 29/08/2017

  Phần xét hỏi đầu tiên được đưa ra là về hành vi vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của tổ chức tín dụng theo điều 179 BLHS.

  Bị cáo Trần Văn Bình được gọi lên xét hỏi đầu tiên.

  Ông Bình khai là lái xe của Tập đoàn Thiên Thanh, cụ thể là bộ phận hành chính của tập đoàn. Bộ phận phân công lái xe cho ai thì thực hiện.

  Khi tòa hỏi về công ty Trung Dung cũng như việc ký tên vào các khoản vay của công ty với ngân hàng Đại Dương bị cáo có biết không, ông Trần Văn Bình khai không biết hoặc không nhớ. Riêng về việc có đóng góp vốn vào công ty hay không, có đảm nhiệm chức vụ gì không, bị cáo Bình cho biết không góp vốn và đến khi bị truy tố mới biết mình là Tổng giám đốc của công ty này.

  Phiên tòa vụ Hà Văn Thắm chiều 29/8: Bắt đầu xét hỏi các bị cáo - Ảnh 1.

  Bị cáo Trần Văn Bình ngày 29/8

 • VKS kết thúc công bố cáo trạng
  13:41 29/08/2017

  Chiều ngày 29/8, Tòa án nhân dân Hà Nội tiếp tục phiên xét xử các bị cáo Hà Văn Thắm, Nguyễn Xuân Sơn cùng gần 50 đồng phạm gây thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng, xảy ra tại Ngân hàng Đại Dương (OceanBank).

  30 phút đầu giờ chiều, Viện kiểm sát tiếp tục công bố nốt phần lý lịch 51 bị can bị truy tố và kết thúc cáo trạng. 

  Phiên tòa chuyển sang phần xét hỏi.

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên