TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bitexco sắp xây dựng tòa tháp The Manor Tower tại Lào Cai

09-07-2017 - 16:15 PM | Tin tức dự án

Bitexco sắp xây dựng tòa tháp The Manor Tower tại Lào Cai

Ngày 8/7/2017, Tập đoàn Bitexco công bố chính thức khởi công tòa tháp The Manor Tower – giai đoạn 2 của Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai.

The Manor Tower được xây dựng trên khu đất rộng hơn 15.000m2, cao 21 tầng gồm một tầng hầm, hai tầng đế và 18 tầng tháp. Đây là tòa nhà phức hợp với các chức năng siêu thị, khu thương mại, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim, căn hộ và khách sạn.

Tòa tháp sẽ có 102 căn hộ cao cấp diện tích từ 55m2 trở lên nằm từ tầng 3 đến tầng 10; từ tầng 11 đến hết tầng 20 là khu khách sạn với 154 phòng, nhà hàng, khu Spa và Sky Bar... Khi đi vào hoạt động, The Manor Tower hứa hẹn sẽ là một trong những tòa nhà thương mại hiện đại và sầm uất tại thành phố Lào Cai.

Cùng với sự kiện công bố tòa tháp The Manor Tower, Tập đoàn Bitexco đã chính thức khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai , tại Khu đô thị The Manor Lào Cai, đại lộ Trần Hưng Đạo, thành phố Lào Cai. The Manor Lào Cai giai đoạn 1 đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 441 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đón hàng trăm cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM