Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về blog cá nhân

Du học sinh Việt bại não được vinh danh người hùng thầm lặng tại Mỹ nhờ lòng tốt và lối sống truyền cảm hứng

25/05/2017 09:48

Sự mạnh mẽ và trí tuệ của Chánh Quân khiến người đối diện tin rằng bại não chỉ làm khó chàng trai trẻ nhưng mãi mãi không khuất phục được cậu. Quân luôn nghĩ đến việc giúp đỡ người khác thay vì đòi hỏi cộng đồng quan tâm tới mình. "Tôi không qua Mỹ để xin niềm thương hại", 9X từng phát biểu.

Tags: du học sinh Việt, bại não, nghị lực, trí tuệ, chánh quân, blog cá nhân, chim cánh cụt

Đừng bỏ lỡ 5 cuốn sách được tỷ phú Richard Branson yêu thích nhất năm 2016

03/01/2017 09:14

Là người vô cùng bận rộn nhưng nhà sáng lập tập đoàn Virgin Group, tỷ phú Richard Branson vẫn cố dành thời gian để đọc sách và đây là những cuốn sách khiến vị tỷ phú này ấn tượng nhất trong năm qua.

Tags: Tỷ phú Richard Branson, blog cá nhân, Tổng thống Mexico, Công viên quốc gia, triết lý cuộc sống, nhà sáng lập

Nữ hoàng start-up Thủy Muối: "Tôi không khóc được kể cả khi đối diện với sự thật rằng tôi sẽ chết vì ung thư"

19/12/2016 10:45

Từ ngày đầu tiên viết nhật ký cho đến hôm nay, Thủy Muối vẫn âm thầm dùng ngòi bút của mình kể lại những câu chuyện và các trải nghiệm trên blog cá nhân. Quyển nhật ký chống chọi với ung thư vẫn thường xuyên được cập nhật trên Medium của cô và vẫn lôi kéo hàng ngàn lượt đọc và chia sẻ cho mỗi bài viết.

Tags: thủy muối, blog cá nhân, trương thanh thủy, căn bệnh ung thư, ung thư giai đoạn cuối, mạng xã hội, nữ hoàng khởi nghiệp, khởi nghiệp việt nam, bệnh nhân ung thư

Tôi từng là một con người

09/10/2016 09:00

“Tôi đang ngồi trong một phòng ngồi thiền lớn ở trung tâm Massachusetts thì cho tay vào túi rút chiếc iPhone ra. Một phụ nữ ngay lập tức bước tới tịch thu chiếc điện thoại. Nếu không bị tất cả mọi người nhìn chằm chằm, tôi hẳn đã giật lại nó. Nhưng tôi không làm thế. Tôi biết vì sao tôi phải tới đây”.

Tags: con người, thuốc lắc, trung tâm Massachusetts, mạng xã hội, ngồi thiền, iPhone, blog cá nhân, điện thoại thông minh

Sau bao tranh cãi, cuối cùng cha đẻ của đồng Bitcoin đã chính thức lộ diện

03/05/2016 08:06

Craig Wright, một nhà khoa học máy tính Úc, vừa lần thứ hai thừa nhận rằng ông chính là Satoshi Nakamoto - cha đẻ của tiền ảo Bitcoin.

Tags: bitcoin, nhà khoa học, tiền ảo bitcoin, blog cá nhân, đồng tiền ảo

tin mới