TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BM Windows khai trương Văn phòng tại Hà Nội

08-12-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

BM Windows khai trương Văn phòng tại Hà Nội

Ngày 6/12/2019, BM Windows – thương hiệu được biết đến là một trong những nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp façade, nhôm kính hàng đầu Việt Nam – đã tổ chức lễ khai trương văn phòng (VP) Hà Nội tại số 67A Trương Định, quận Hai Bà Trưng.

Đối với BM Windows, sự ra đời của VP Hà Nội ở thị trường phía Bắc không chỉ là cột mốc đánh dấu bước tiến mới mà còn mang một ý nghĩa quan trọng hơn, đó là cầu nối giúp phát triển các mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn với các khách hàng, đối tác thông qua gia tăng sự gắn kết và nâng tầm cung cách đồng hành, chất lượng dịch vụ.

Tính đến thời điểm hiện nay, BM Windows đã trải qua chặng đường hơn ba năm phát triển. BM Windows hiện đã xây dựng hai nhà máy quy mô lớn với công nghệ hiện đại tại cả hai miền Bắc – Nam, khẳng định được năng lực và uy tín với các chủ đầu tư, nhà thầu cũng như các nhà tư vấn thiết kế thông qua hơn 150 dự án trên cả nước.

BM Windows khai trương Văn phòng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai do BM Windows thiết kế và thi công các hạng mục façade, nhôm kính

Riêng ở thị trường phía Bắc, cách nay hai năm, BM Windows đã khai trương nhà máy thứ hai của mình đặt tại Khu công nghiệp Phú Nghĩa và nhanh chóng khẳng định năng lực qua hàng loạt công trình đẳng cấp.

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, BM Windows đã vươn ra thị trường nước ngoài qua các dự án tại Australia, Myanmar, Campuchia và đang có những cơ hội ở một số thị trường tiềm năng như Qatar, Dubai, Canada và Bắc Âu. Bên cạnh những thế mạnh về façade (mặt dựng), nhôm kính, BM Windows còn chú trọng phát triển trong lĩnh vực giải pháp thiết bị thi công với thương hiệu BM Forms.

Tiếp nối những bước đi đột phá đó, việc thành lập VP tại Hà Nội là hành trang vững chắc để BM Windows tiến sâu vào thị trường miền Bắc và tạo nền tảng cho vị thế đầu ngành trong thị trường nhôm kính.

Trả lời câu hỏi về sự trưởng thành nhanh chóng của thương hiệu BM Windows trên thị trường, ông Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows cho biết điều giúp BM Windows đạt được những thành tựu vượt bậc trong thời gian ngắn, cũng là nét văn hóa của doanh nghiệp, chính là tinh thần cầu thị, những thôi thúc phục vụ khách hàng, những khát khao chinh phục thách thức và sự trau dồi chuyên môn không mệt mỏi của đội ngũ: "Chính từ điều này mà chúng tôi được nhiều khách hàng đón nhận và đồng hành".

BM Windows khai trương Văn phòng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bên trong nhà máy của BM Windows

Chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai gần, ông Tiến cho biết quan điểm phát triển bền vững của BM Windows không đặt nặng vào những con số kết quả mà dựa vào việc không ngừng hoàn thiện chuyên môn, nâng cao nội lực lên tầm cao mới thông qua nỗ lực học hỏi và kinh nghiệm từ trải nghiệm của mỗi thành viên. "Sức mạnh đó sẽ kết tinh vào trong sản phẩm, dịch vụ, những giải pháp của chúng tôi mà tôi tin đối tác và khách hàng sẽ cảm nhận được".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên