TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bộ tranh: "Bạn biết gì về Cha của mình không?"

14-06-2019 - 11:00 AM | Sống

Bộ tranh: "Bạn biết gì về Cha của mình không?"

Phần lớn khi nhắc đến ký ức về cha chúng ta sẽ không mấy nhớ đến, đó là vì cha thường tỏ ra cứng rắn, ít gần gũi với bạn.

Mặc dù vậy sau vẻ mặt lạnh lùng ấy là một trái tim dịu dàng dễ tổn thương khi bạn vấp ngã. Cha chính là một anh hùng thầm lặng luôn bảo vệ bạn từ phía sau. Nhân ngày của cha Lug đã tung ra bộ tranh: Bạn biết gì về cha của mình không? Với mong muốn giúp các bạn trẻ bỏ thời gian để tìm hiểu sở thích và gần cha nhiều hơn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bộ tranh đã nhận được khá nhiều lời comment kể về kỉ niệm cùng cha cũng như like và share. Bộ tranh vẽ khá ngộ nghĩnh với những nhân vật chính là balo, vali, túi xách cùng nét vẽ dí dỏm khiến bạn bật cười vì độ đáng yêu của ông bố vali. Và khi nhìn những hành động của các nhân vật trong bộ tranh chắc rằng bạn sẽ thấy có gì đó thân quen và ấm lòng.

Bộ tranh: Bạn biết gì về Cha của mình không? - Ảnh 1.

Bộ tranh: Bạn biết gì về Cha của mình không? - Ảnh 2.

Dù bạn đã lớn có thể tự lập hoặc đã có gia đình riêng nhưng vẫn hãy dành thời gian gọi điện hoặc cùng thưởng thức những chuyến đi, cười thật tươi và lưu giữ nhiều kỷ niệm cùng cha nhé. Vì bạn sẽ không thể tìm lại được nụ cười của cha nếu như lỡ một ngày cha vắng bóng.

Happy Father’s Day - cho chuyến hành trình đầu tiên cùng cha

Thấu hiểu chuyến đi đầu tiên cùng cha là một hành trình quan trọng nhất. Chính vì thế Lug - chuỗi bán lẻ sản phẩm về hành lý ở đây để đồng hành giúp bạn gói trọn hành trình trên mọi chuyến đi, để mang về đầy đủ những kỉ niệm đáng nhớ cả vật chất lẫn tinh thần cùng Cha của mình.

Một số ưu đãi trong chương trình ngày của cha, diễn ra từ ngày 14/06 - 16/06:

Vali giá chỉ từ 899k

Combo cùng Cha đi khắp thế gian chỉ 590k

Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại toàn hệ thống cửa hàng và kênh online Lug.vn

Chi tiết chương trình tại đây
Chi tiết hệ thống 50 cửa hàng Lug tại đây.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên