TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn bất ngờ thăm Trung tâm Báo chí APEC, chỉ đạo khắc phục tình trạng Internet chập chờn

09-11-2017 - 20:25 PM | Tài chính quốc tế

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn bất ngờ thăm Trung tâm Báo chí APEC, chỉ đạo khắc phục tình trạng Internet chập chờn
Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Trương Minh Tuấn kiểm tra hạ tầng mạng tại IMC.

Chiều 9/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông Trương Minh Tuấn bất ngờ có mặt tại Trung tâm Báo chí APEC (IMC) để kiểm tra hạ tầng mạng phục vụ các phóng viên trong và ngoài nước tới đưa tin Tuần lễ Cấp cao APEC.

Tại IMC, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trực tiếp chỉ đạo đơn vị vận hành Trung tâm báo chí phải khắc phục tình trạng kết nối Internet chập chờn sau khi nhận được phàn nàn của các phóng viên. Bộ trưởng cũng yêu cầu gia tăng số lượng đường truyền để phục vụ tốt nhất việc tác nghiệp tại Tuần lễ Cấp cao APEC, sự kiện đang diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam từ 6-11/11.

Nhận chỉ đạo của Bộ trưởng, Đại diện đơn vị quản lý, vận hành IMC cho biết tất cả các bàn phóng viên đều được trang bị dây mạng với đường truyền tốc độ cao để dự phòng trường hợp kết nối không dây bị ảnh hưởng. Việc kiểm tra tại chỗ cho thấy đường dây mạng mới đảm bảo tốc độ kết nối cao và ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu tác nghiệp của các phóng viên.


Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trả lời thắc mắc của phóng viên.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn trả lời thắc mắc của phóng viên.

Trong chuyến thăm, Bộ trưởng Tuấn cũng đích thân trả lời tất cả những thắc mắc của phóng viên trong và ngoài nước. Bộ trưởng cũng xác nhận thông tin cáp quang bị đứt ở vùng biển ngoài khơi Vũng Tàu hai ngày trước nhưng khẳng định nó không ảnh hưởng tới đường truyền ở IMC nói riêng và các địa điểm tổ chức các sự kiện của Tuần lễ Cấp cao APEC nói chung.

Chuyến thị sát bất ngờ của Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chỉ kết thúc khi không phóng viên nào còn thắc mắc.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên