TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn kiêm giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương

12-07-2016 - 19:35 PM | Thời sự

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn kiêm giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương
Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương trao quyết định của Bộ Chính trị giao nhiệm vụ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho Bộ trưởng Trương Minh Tuấn.

Chiều ngày 12/7/2016, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đã chính thức nhận quyết định của Bộ Chính trị giao nhiệm vụ giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chiều ngày 12/7/2016, Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã tổ chức lễ trao quyết định của Bộ Chính trị phân công Ủy viên Trung ương Đảng giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn. Ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo một số cơ quan của Đảng đã tới dự.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chính thức nhận bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT&TT từ nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son từ ngày 14/4/2016.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn có nhiều năm công tác trong ngành Tuyên giáo và đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng, trong đó ông đã đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương từ tháng 8/2011 đến tháng 1/2014. Ông chuyển về Bộ TT&TT làm Thứ trưởng từ tháng 2/2014, đến tháng 4/2016 được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ TT&TT.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn có nhiều năm công tác trong ngành Tuyên giáo và đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn có nhiều năm công tác trong ngành Tuyên giáo và đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết: "Việc phân công kiêm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương thể hiện sự tin tưởng của Ban Bí thư Trung ương Đảng với Bộ TT&TT, là trách nhiệm nhưng cũng thể hiện sự gắn bó giữa Ban Tuyên giáo Trung ương với Bộ TT&TT. Tôi đã có 38 năm công tác, trong đó 10 năm phục vụ quân đội, 26 năm phục vụ trong ngành tuyên giáo, 3 năm làm trong ngành Thông tin và truyền thông, làm trong lĩnh vực nào thì công tác tuyên giáo cũng là quan trọng. Sự phát triển của thông tin truyền thông, đòi hỏi sự nhanh nhạy hơn trong công tác tư tưởng, ngành Thông tin và truyền thông xin hứa sẽ làm tốt công tác tư tưởng chính trị của Đảng".

Theo Đình Anh

ICT News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên