TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bridgestone Việt Nam tự hào đạt danh hiệu nhà cung cấp chất lượng của năm từ Toyota

01-06-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Bridgestone Việt Nam tự hào đạt danh hiệu nhà cung cấp chất lượng của năm từ Toyota

Vừa qua, công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam và công ty Sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) chính thức được công ty Ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) trao danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng nhất năm 2017”.

Trong tổng số 40 nhà cung cấp trên các hạng mục khác nhau cho Toyota Việt Nam trong suốt năm 2017, Bridgestone xuất sắc trở thành nhà cung cấp chất lượng nhất. Giải thưởng này là một trong những giải thưởng uy tín nhất của Toyota Việt Nam, vinh danh nhà cung cấp đạt được đánh giá cao nhất dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt từ Toyota Việt Nam.

Trong suốt năm 2017, Bridgestone Việt Nam đã có những đóng góp giá trị cùng Toyota trong nỗ lực “chế tạo nên những chiếc xe tốt nhất” theo đúng sứ mệnh của Tập đoàn Toyota Toàn Cầu, với những cải tiến không ngừng (Kaizen) trong chất lượng sản phẩm, quy trình vận chuyển, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, bảo hành. Điển hình Bridgestone Việt Nam đã liên tục đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota về chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Chris Yang – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được trao giải “Nhà cung cấp chất lượng nhất 2017”. Chúng tôi tự hào về những nỗ lực và sự nghiêm khắc, trách nhiệm từ khâu sản xuất đến vận chuyển, bán hàng và hậu mãi đối với nhà sản xuất xe cũng như đối với mỗi khách hàng cá nhân. Giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cao cấp cùng quy trình làm việc sáng tạo, hiệu suất của Bridgestone Việt Nam.”

Toyota hiện là nhà cung cấp xe ô tô chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, luôn đạt được sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng Việt. Việc hợp tác thành công cùng Toyota Việt Nam, chính là phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững Bridgestone Việt Nam. Điều này không chỉ giúp dễ dàng mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng hàng đầu, mà còn góp phần tạo ra những tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng.

Một ví dụ rõ ràng nhất là dòng Bridgestone Ecopia EP150, được sử dụng trên Innova, ông hoàng phân khúc MPV, mẫu xe gia đình đa dụng bán chạy nhất tại Việt Nam. Dòng lốp này đã nhận được sự đánh giá cao của nhà sản xuất Toyota Việt Nam, cũng như các khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, nhờ sự bền bỉ, chất lượng vượt trội phù hợp với các điều kiện đường xá, thời tiết khác nhau, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế lượng khí thải CO2 ra môi trường nhờ vào thiết kế giảm lực cản lăn, có tuổi thọ lốp được nâng cao và khả năng bám đường vượt trội được tạo nên bởi thiết kế gai 3D.

Bridgestone Việt Nam tự hào đạt danh hiệu nhà cung cấp chất lượng của năm từ Toyota - Ảnh 1.

Bridgestone Ecopia EP150 lắp theo xe Innova mang đến cho khách hàng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao, bám đường, bền bỉ vượt trội.

Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng được xem là sự đánh dấu thành công của nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng trong năng lực sản xuất, cũng như đảm bảo sự đồng nhất tuyệt đối về chất lượng quốc tế. Đây là nhà máy thứ 50 của Bridgestone trên thế giới, chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2014. Nhà máy Hải Phòng được trang bị các công nghệ, máy móc hiện đại, với dây chuyền sản xuất lốp chuyên nghiệp và tay nghề kĩ thuật viên được đào tạo khắt khe theo các tiêu chuẩn toàn cầu, đáp ứng kịp thời và đảm bảo lợi ích cho khách hàng ngay thời điểm nhu cầu sử dụng ô tô gia đình tăng cao.

Về Bridgestone Việt Nam:

Bridgestone Việt Nam (BSTVN) được thành lập vào năm 2010, cung cấp sản phẩm cho hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Mục tiêu của tập đoàn Bridgestone là không cung cấp cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mà còn giới thiệu những công nghệ tốt nhất.

Công ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam (BTMV), được thành lập năm 2014, là nhà máy sản xuất lốp bố kẽm cho xe du lịch (PSR) và là nhà máy xuất khẩu lốp thay thế cho thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản, và chủ yếu cung cấp cho mục đích sử dụng chung. Ngoài việc đóng góp cho nền kinh tế của Việt Nam, BTMV cũng có kế hoạch thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn bằng những nỗ lực hỗ trợ cho cộng đồng địa phương và môi trường ở Việt Nam. ”

Về Tập đoàn Bridgestone:

Tập đoàn Bridgestone, có trụ sở chính tại Tokyo, là công ty cao su và lốp xe lớn nhất thế giới. Ngoài các loại lốp có thể sử dụng cho một loạt các ứng dụng, công ty cũng sản xuất rất nhiều sản phẩm đa dạng khác, bao gồm cao su công nghiệp, các sản phẩm hoá chất và đồ thể thao. Sản phẩm của tập đoàn có mặt trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bridgestone đặt trụ sở chính tại Singapore, giám sát các hoạt động sản xuất và kinh doanh, cũng như cung cấp sản phẩm trên hơn 25 quốc gia trong khu vực. Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện phát trong thị trường lớn đầy tiềm năng này, cũng như đóng góp đáng kể cho Tập đoàn Bridgestone Toàn Cầu.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên