TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BSC ra mắt sản phẩm công nghệ ưu việt hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán

04-04-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

BSC ra mắt sản phẩm công nghệ ưu việt hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán

Nối tiếp sau thành công của sản phẩm tư vấn đầu tư thông minh iBroker, Công ty chứng khoán BSC đã chính thức cho ra mắt sản phẩm quản lý đầu tư hoàn toàn mới tại Việt Nam mang tên i-Invest vào ngày 4/4/2019.

Nếu như trước đây các sản phẩm mới chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các hoạt động đầu tư của khách hàng như theo dõi bảng giá, đặt lệnh, tổng hợp các thông tin của doanh nghiệp thì giờ đây, BSC i-Invest sẽ mang lại một trải nghiệm đầu tư hoàn toàn khác biệt. Không chỉ là sự đổi mới về công nghệ, i-Invest còn là sự đổi mới về tư duy cho nhà đầu tư sang định hướng đầu tư dài hạn, đa dạng hóa danh mục theo khẩu vị để tạo ra những giá trị bền vững, tối ưu.

Bằng phương pháp tiếp cận hiện đại cùng công nghệ thông minh, i-Invest mang đến hệ thống sản phẩm đa dạng cho nhà đầu tư phù hợp với nhu cầu cá nhân.

BSC ra mắt sản phẩm công nghệ ưu việt hỗ trợ nhà đầu tư chứng khoán - Ảnh 1.

Đầu tư vào danh mục dựa trên chủ đề và xu hướng nhất định: Các chủ đề đầu tư vô cùng phong phú và đa dạng, được BSC xây dựng dưa trên khả năng phân tích vĩ mô chuyên sâu, đánh giá toàn diện ảnh hưởng của các sự kiện trong nước và quốc tế, đồng thời có sự nắm bắt kịp thời các xu hướng diễn ra trên thị trường chứng khoán.

Đầu tư vào danh mục dựa trên khẩu vị rủi ro đầu tư của nhà đầu tư: Dựa vào thông tin ban đầu khách hàng cung cấp, với công nghệ hiện đại, BSC i-Invest sẽ đưa ra các danh mục dự kiến, tính toán các lệnh tự động cần thiết để khách hàng lựa chọn thực hiện tái cơ cấu danh mục với mục tiêu rủi ro hợp lý.

Đầu tư vào danh mục dựa trên mục tiêu tài chính cụ thể do khách hàng đặt ra: hướng đến những mục tiêu tài chính cụ thể của khách hàng trong tương lai bằng việc xây dựng một kế hoạch đầu tư toàn diện và cụ thể.

Khách hàng cũng có thể tự xây dựng danh mục riêng với các công cụ hỗ trợ: BSC iInvest cung cấp công cụ thông minh, hỗ trợ lọc cổ phiếu theo ngành, chỉ tiêu tài chính cơ bản, cũng như tính toán mức lợi nhuận và rủi ro kỳ vọng của danh mục cơ bản để hỗ trợ khách hàng tự tạo danh mục đầu tư theo ý muốn.

Với i-Invest, nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng về danh mục được đầu tư xây dựng bởi đội ngũ phân tích chuyên sâu của BSC, phù hợp với mọi nhu cầu, mục tiêu và khẩu vị rủi ro của khách hàng. Đồng thời, nhờ có ứng dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm BSC i-Invest sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian cũng như giảm bớt các thao tác thủ công trong quá trình giao dịch.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên