TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

BSOP EXPO nửa chặng đường và những con số biết nói

16-01-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

BSOP EXPO nửa chặng đường và những con số biết nói

Liên tiếp trong 2 ngày 12,13/01/2019 BSOP tổ chức thành công 2 chương trình lớn nhất trong chuỗi “BSOP EXPO – Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” và sẽ sớm có mặt tại Đà Nẵng và Hải Phòng.

Với mong muốn đem lại cho nhà đầu tư Việt Nam những thông tin tổng hợp và cập nhật nhất về tình hình thị trường đầu tư quốc tế cùng như quy định mới nhất về định cư nước ngoài, BSOP quyết định tổ chức chuỗi Expo lớn nhất trong năm “BSOP EXPO - Ngày hội đầu tư bất động sản và định cư quốc tế” ở 4 thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Tính tới thời điểm hiện tại, mới chỉ một nửa chặng đường đi qua với 1 chương trình ở Hà Nội và 1 ở thành phố Hồ Chí Minh. nhưng BSOP EXPO đã tiếp đón số lượng nhà đầu tư khổng lồ. Chương trình ở Hồ Chí Minh, BSOP đã được tiếp đón gần 200 khách hàng đều là những nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm tại thị trường trong nước ở khu vực phía Nam. Những nhà đầu tư đến đây đều mong muốn tối đa hóa lợi nhuận từ việc mở rộng danh mục đầu tư ra nước ngoài để tận hưởng nhiều giá trị từ việc đầu tư mang lại.

BSOP EXPO nửa chặng đường và những con số biết nói - Ảnh 1.

Gần 350 nhà đầu tư tham dự BSOP EXPO tại Hà Nội.

Còn với chương trình tại Hà Nội, chỉ khoảng hơn 3 tiếng ngắn ngủi, BSOP EXPO đón tiếp số lượng lớn nhà đầu tư quan tâm tới thị trường nước ngoài, mong muốn định cư quốc tế trở thành công dân toàn cầu để có cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và con cái sau này.

Như vậy, dù chỉ đi được nửa chặng đường chuỗi chương trình BSOP EXPO nhưng BSOP đã đón tiếp hơn 500 quý nhà đầu tư. Trong đó rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn được dự án đầu tư và chương trình định cư phù hợp để quyết định tham gia ngay tại chương trình.

Đặc biệt trong 2 chương trình, BSOP vui mừng được trao 5 món quà vô cùng giá trị cho nhà đầu tư may mắn. Bao gồm: 2 chuyến đi khảo sát đầu tư định cư Síp, 2 chuyến đi khảo sát thị trường Malta và 1 chuyến đi Bulgaria miễn 100% chi phí cùng 1 chuyên viên giàu kinh nghiệm đã có thời gian lưu trú, làm việc lâu năm ở nước ngoài. Trong đó, chuyến đi khảo sát đầu tư do BSOP quyết định tặng luôn tại chương trình cho khách hàng may mắn quan tâm tới đất nước Bulgaria.

BSOP EXPO nửa chặng đường và những con số biết nói - Ảnh 2.

Những nhà đầu tư may mắn nhận chuyến đi khảo sát đầu tư cùng BSOP.

Nối tiếp thành công của 2 chương trình, BSOP EXPO tiếp tục xuất hiện ở 2 thành phố Đà Nẵng và Hải Phòng. Tại đây quý nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với chương trình đầu tư hấp dẫn nhất thế giới cùng chính sách định cư nước ngoài thuận lợi. Không chỉ các chuyên viên của BSOP mà cả đại diện chính phủ, đại diện chủ đầu tư, luật sư sẽ xuất hiện để hỗ trợ tốt nhất cho quý nhà đầu tư quan tâm.

BSOP EXPO tiếp theo, quý khách hàng sẽ được giới thiệu, tư vấn các sản phẩm như: đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận quốc tịch châu Âu, đầu tư nhận thẻ cư trú Malta và quốc tịch châu Âu, đầu tư đảo Síp hưởng lợi ích kép từ thẻ xanh và quốc tịch, trở thành công dân châu Âu qua đầu tư Bulgaria, định cư Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hungary, Anh Quốc,…

Rút kinh nghiệm sau khi tốt chức 2 expo đầu tiên trong chuỗi, BSOP muốn nhắn nhủ quý nhà đầu tư cũng như bạn bè, người thân đăng ký nhanh và hiện diện sớm để được tham dự, tận dụng dịp hiếm có gặp gỡ nhiều diễn giả tầm cỡ và nhận phần quà hấp dẫn từ BSOP.

Để biết thêm thông tin về chương trình, các sản phẩm sẽ được giới thiệu tại chương trình, chi tiết khách mời, thời gian và địa điểm quý khách hàng truy cập: www.batdongsanquocte.net hoặc đăng ký ngay tại đây. Bất cư thắc mắc nào, nhà đầu tư liên hệ với Ban tổ chức BSOP EXPO theo số hotline: 0904 966 797.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên