TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bùi Tiến Dũng tập cực "nhiệt", quyết giành một suất dự ASIAD 2018

30-07-2018 - 20:50 PM | Sống

Thủ thành sinh năm 1997 cùng 2 người đồng đội Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Hoàng ra sức tập luyện nhằm chiếm được niềm tin từ HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 1.

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, toàn đội U23 Việt Nam trở lại tập luyện với quyết tâm có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho giải giao hữu Tứ hùng và ASIAD 2018.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 2.

Trong buổi tập sáng 30/7, HLV Park Hang Seo đa phần cho học trò tập nhẹ nhằm tìm lại cảm giác và thể lực. Những bài khởi động, thi đấu đối kháng trong phạm vi hẹp là chủ đạo.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Quyết sẽ là người nắm giữ chiếc băng đội trưởng của U23 Việt Nam tại giải Tứ hùng. HLV Park Hang Seo đánh giá cao kinh nghiệm và hy vọng Quyết "rừng" sẽ truyền thêm nhiệt huyết cho lứa đàn em.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 4.

Vị trí thủ môn nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả. HLV Park Hang Seo khẳng định, ông sẽ chỉ sử dụng 2 thủ môn tại ASIAD 2018.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 5.

Hiểu rõ những khó khăn phía trước nên cả Văn Lâm, Tiến Dũng và Văn Hoàng đều rất cố gắng trong các bài tập mà ban huấn luyện yêu cầu.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 6.

Đặng Văn Lâm là người được đánh giá cao nhất. Kinh nghiệm trận mạc cùng phong độ ổn định tại V.League giúp Lâm "tây" gần như nắm chắc vị trí chính thức.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 7.
Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 8.
Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 9.
Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 10.

Bùi Tiến Dũng là người hùng giúp U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á 2018, nhưng gặp bất lợi bởi không được thi đấu thường xuyên ở FLC Thanh Hóa. Hiểu rõ điều này, Tiến Dũng luôn nỗ lực, tập rất "nhiệt" ở những buổi tập gần đây.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 11.

Nguyễn Văn Hoàng yếu thế hơn hẳn. Từng dự bị cho Tiến Dũng ở giải châu Á, Hoàng còn chưa thi đấu phút nào ở V.League, rất khó để cạnh tranh với 2 người đồng đội.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 12.

Nói như vậy không có nghĩa Văn Hoàng đã hết cơ hội. Quãng thời gian còn lại, đặc biệt là giải Tứ hùng, nếu thể hiện tốt, thủ thành của Sài Gòn FC có thể thay đổi cục diện.

Bùi Tiến Dũng tập cực nhiệt, quyết giành một suất dự ASIAD 2018 - Ảnh 13.

HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ cuối cùng khi giải Tứ hùng kết thúc. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nêu ra tiêu chí lựa chọn nhân sự, đó là phong độ, nhiệt huyết và tinh thần đồng đội. U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện ở Hưng Yên đến ngày 1/8 sau đó sẽ di chuyển về Hà Nội đá giải giao hữu tứ hùng với các đối thủ U23 Palestin, U23 Oman và U23 Uzbekistan.

Theo Bảo Hân

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên